สาวแสบหลอกหนุ่มกู้ภัยตกหลุมรัก ชักชวนให้ไปออกรถ หลังได้รถ มาหายทั้งคนทั้งรถ สุดท้ายโดนตามจับได้ ทำทีแอบอยู่ในถุง หลังเจอหน้าผู้เสียหายทำหน้าเหวอ พูดจาวกวน ตำรวจคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

วันที่ 15 มิถุนายน เวลา 08.00 น. ที่ สภ.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมสาวแสบหลอกให้รักแล้วชวนเหยื่อออกรถให้ก่อนจะหนีหายไปทั้งคนทั้งรถ

 

โดย นายทวี อายุ32ปี  หนุ่มกู้ภัยปลวกแดง เปิดเผยว่าพบเจอ กับ น.ส.ทิพวรรณ แล้วหลังคบหาดูใจกันได้ประมาณ 1 ปี จนต่อมา น.ส.ทิพวรรณ ได้ชักชวนให้ไปออกรถจักรยานยนต์ให้ สุดท้ายน.ส.ทิพวรรณ เชิดรถหนี หายไปทั้งรถ ทั้งคน

 

ต่อมาหนุ่มกู้ภัยได้ไปแจ้งความไว้ยัง สภ.ปลวกแดง เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 66 ที่ผ่านมา หลังจากแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทราบว่า น.ส.ทิพวรรณ พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ บ่อวิน ชลบุรี จึงประสานตำรวจ สภ.บ่อวิน เข้าตรวจสอบ

 

ขณะเข้าไปในห้องพัก น.ส.ทิพวรรณ ได้แอบอยู่ในถุงใบใหญ่ มีหมวกกันน็อกวางทับไว้แต่ก็ไม่พ้นสายตาถุงขยับ น.ส.ทิพวรรณ จึงค่อยๆโผล่ออกมาจากถุง ไปยืนหลังตำรวจ ขณะนั้น น.ส.ทิพวรรณ  ทำหน้าเหวอ พูดจาวกวน โดยบอกแต่เพียงว่ารถไม่อยู่มีคนยืมไป ตำรวจ สภ.บ่อวิน จึงประสาน ตำรวจ สภ.ปลวกแดง เพื่อส่งตัวกลับมาดำเนินคดียัง สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง

 

เมื่อ น.ส.ทิพวรรณ มาถึง สภ.ปลวกแดง ผู้สื่อข่าวเข้าไปสัมภาษณ์ น.ส.ทิพวรรณ ว่า ทำมากี่ครั้งแล้ว น.ส.ทิพวรรณ ปฏิเสธ ว่าไม่ได้ทำและขอไม่ให้สัมภาษณ์แล้วก็เดินขึ้นไปยัง สภ.ปลวกแดงเพื่อพบ พนักงานสอบสวน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนถึงรถ จยย. ที่หายไปซึ่ง น.ส.ทิพวรรณ ยังไม่ยอมเปิดปากว่ารถอยู่ที่ไหนบอกแต่เพียงว่ามีคนยืมไป โดยในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันยักยอกทรัพย์

 

ทั้งนี้ตำรวจได้แจ้งทางผู้เสียหายว่ายังขาดในเรื่องของเอกสารมอบอำนาจจากทางบริษัทไฟแนนซ์ ตำรวจจึงปล่อยตัวไปชั่วคราวแล้วจะเรียกตัวสาวแสบมาสอบสวนอีกครั้งซึ่งในขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่ามีผู้เสียหายรายอื่นๆอีกหรือไม่