สาวช้ำใจรถตัวเองพังเละ หลังญาติมาขอยืมแล้วเกิดอุบัติเหตุ แถมเจออีกไม่พอใจ "มึงเป็นหลานกู กูไม่จำเป็นต้องขอโทษ"

8 พ.ค. 66 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์อุทาหรณ์ให้ญาติยืมรถยนต์ราคาหลายล้านบาทไปต่างจังหวัด จากนั้นเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันเหมือนฝันร้าย เพราะตั้งแต่ซื้อรถยนต์คันนี้มาดูแลอย่างดี

โดยเจ้าของโพสต์ระบุข้อความว่า ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาโพสอะไรแบบนี้ กะว่าจะโพสตอนผ่อนรถหมด ถ่ายรูปเล่ม ปิดจบสวยๆ แต่ไม่สวยอีกต่อไป

3 ปีเต็ม ที่ดูแลมาอย่างดี ไม่เคยชน หรือไปสกิดกับรถใคร เพราะรถราคาเป็นล้าน ทะนุถนอมมาอย่างดี ใช้กับต้าอยู่สองคน กะว่าหมดคันนี้จะอัปรุ่น
และแล้ววันนี้ก็มาถึง ให้ญาติยืมไปต่างจังหวัด

สิ่งที่ได้กลับมาคือ ตามในภาพเลย ไม่มีใครเป็นอะไรเลย แต่รถเรา คือไม่ได้เลย ชนจนถึงหม้อน้ำ เครมทั้งคัน

โมโหแบบสุดๆ รถเรา เราดูแลมาอย่างดี ผ่อนเองไม่เคยขอเงินที่บ้าน ก่อนจะออกจากบ้านเราทักแล้ว ถ้าไม่ไหวจอดนอนนะ สุดท้ายหลับในเข้าข้างทาง พอเกิดเหตุทุกคนนิ่ง ไม่มีแม้แต่คำขอโทษสักคำ ไม่คิดว่าต้องมาเจออะไรแบบนี้กับครอบครัวตัวเอง ทุกอย่างที่เราหามาไม่ว่าเงิน รถ เราไม่เคยขอใครเลย แต่ตอนเรามี มีแต่ทุกคนอยากได้ อยากยืม แบบใจแม่งสลายอะ อยากให้ที่บ้านไม่อายเพื่อน มีนู้นนี่

แต่เหมือนเหนื่อยคนเดียวอะ แค่รถคันเดียวยังไม่ช่วยเราดูแลเลย จบแค่โพสนี้ จะไม่ช่วยเหลืออะไรญาติตัวเองอีกแล้ว เพราะทุกสิ่งที่หามา กูหามาเองงงงงงงงงงง

และสุดท้าย กูติดต่อส่งเครมเองทุกอย่าง ค่าประกันกูก็จ่ายเอง ไม่มีใครถามกุสักนิด ว่ากุรู้สึกยังไง สาเหตุที่ไม่ให้ใครยืมอะไรเพราะกุรู้ไง ว่าสักวันแม่งจะเป็นแบบนี้

พอไม่ให้ยืมมาว่ากุ ว่ากูเกินไป ญาติยืมไม่ให้ยืม แม่กูอะตัวการเลย สักทีเหอะ แม่งงงง กูพิมตอนกูโมโห โปรดเข้าใจด้วยยยยยยยยย!!!!!!!

เตือนเพื่อนๆทุกคนเลย ว่ารถ ผัว ปืน มึงอย่าให้ใครยืม มึงจะเจ็บหนักแบบกุนี่!!! ตอนนี้ก็คือร้องไห้ไม่ออก จุกอก

ปล.ถ้ากูชนเองกูจะไม่เจ็บใจ เท่าให้คนอื่นยืมแล้วพาไปชนเว้ยยยยยยยยย

"ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ อ่านทุกคอมเม้นเลย แต่อาจจะตอบไม่หมดค่ะ ตอนนี้เครียกันอยู่ พัดขอให้ฝ่ายที่พารถไปชน จ่ายค่าประกันงวดต่อไปค่ะ โดยเรียกเงินไปจำนวน 30,000 บาท (รวมทั้งหมดไม่เรียกเพิ่มแล้ว) ซึ่งพัดจะเอาไว้สำรองในส่วนที่ต้องเดินทางไปศูนย์เพื่อเช็ครถตัวเองในแต่ละครั้ง บวกกับเวลาพัดเดินทางอื่นๆอีก พัดไม่ได้แจ้งความ เพราะเครียร์กันได้ แต่หากอีกฝ่ายไม่มีการจ่ายเงินตามที่เรียกไป พัดจะมาอัปเดตค่ะ พัดอยากสอบถามว่า พัดเรียกเงินไปเท่านี้มากเกินไปใช่มั้ยค่ะ เพราะอีกฝ่ายเหมือนจะไม่พอใจค่ะ"

 

ล่าสุด เจ้าของโพสต์ได้เขียนระบายความในใจอีกครั้งถึงเรื่อง ญาติยืมรถแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้รถยนต์เสียหายอย่างหนักว่า ล่าสุดคือ ถามว่าไม่คิดจะขอโทษหน่อยหรอ ที่เอารถคนอื่นไปชนจนยับขนาดนี้

บทสรุปคือ : ทำไมต้องขอโทษ มีสิทธิ์อะไรที่ต้องได้รับคำขอโทษ กูเป็นป้ามึง เป็นลุงมึง มึงเป็นหลานกู กูไม่จำเป็นต้องขอโทษ

มึงคิดดู กูหมดคำจะพูดเลยจริงๆ ดีแล้วแหละ ที่เจออะไรแบบนี้ กูก็เจ็บกับคนเดิมๆมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เอากูไปนินทากับญาติบ้างแหละ เอากูไปใส่ไข่บ้างแหละ กุไม่เคยพูดเลยยยยย ครั้งนี้คือได้รู้ไปเลย ดีย์