"อัจฉริยะ" ลั่นหมดศรัทธา"จเรตํารวจ" ไม่ให้ข้อมูล"นายพล จ." เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง "สารวัตรซัว" จนกว่าจะทํางานเป็นชิ้นเป็นอัน

1 มี.ค. 66 พล.ต.อ.วิสณุ ประสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ นัดหมาย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีการร้องเรียนถึงนายพล "จ" ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเว็บพนันออนไลน์ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง "สารวัตรซัว"


นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ตนเองมาตามนัดที่ทาง จเรตํารวจแห่งชาติ เรียกเข้าพบ ซึ่งเบื้องต้นได้มีการประสานจะขอข้อมูลเกี่ยวกับนายพล "จ" ซึ่งตนเองยืนยันว่าจะไม่ให้ข้อมูลใดๆเพิ่มเติมอย่างแน่นอน เนื่องจากคดีก่อนหน้านี้ที่เคยให้ข้อมูลไป เช่นคดีของผู้การนราธิวาสที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายค้ายาเสพติดในภาคใต้ที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้สั่งดําเนินคดีทางอาญา 157 แต่ต่อมาคณะกรรมของจเรตํารวจฯกลับบอกยุติเพราะไม่มีมูล จนถึงปัจจุบันยังไม่การดําเนินคดีใครที่เป็นตัวการแม้แต่คนเดียว


โดยนายอัจฉริยะ กล่าวต่ออีกว่า ตนเองรู้สึกหมดศรัทธากับการทํางานของจเรตํารวจแห่งชาติไปแล้ว หากจะข้อมูลเพิ่ม ภายในวันนี้ต้องมีการดําเนินคดีกับเรื่องต่างๆที่ให้ข้อมูลก่อนหน้านี้เสียก่อน เพราะก่อนหน้านี้จเรตํารวจฯ ก็ได้เรียกทั้ง นายชูวิทย์ นายสันธนะ และ ทนายตั้ม มาให้ข้อมูล ซึ่งทั้งสามก็คงรู้สึกแบบเดียวกันกับตนถึงไม่ให้ข้อมูลไป หากได้ไปแล้วคงไม่เรียกตนมาในวันนี้