ล่าพ่อระยำ! ปาร์ตี้ปีใหม่สุดเหวี่ยง เมาคลั่ง อุ้มลูกสาว 3 ขวบ จับดินยัดปาก หมกกลางไร่มันสำปะหลัง

วันที่ 4 ม.ค.66 เมื่อเวลา 05.00 น. ของวานนี้ (3 ม.ค.66) พ.ต.อ.วัฒนกิจ เฉลาประโคน ผกก.สภ.ลาดยาว ได้รับแจ้งเหตุจากสารวัตรเวรโรงพักว่ามีผู้พบศพเด็กน้อยวัย 3 ขวบ เสียชีวิตอยู่ภายในไร่มัน บริเวณหลังบ้าน่เลขที่ 13/1 หมู่ 22 ต.บ้านไร่ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับทีมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยลาดยาว

ที่เกิดเหตุ พบนางอนงค์นาฎ ปานนท์ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นย่าของเด็กน้อยวัย 3 ขวบ ได้นำเจ้าหน้าที่ไปดูจุดที่พบศพนอนเสียชีวิตอยู่ภายในร่องป่ามันสำปะหลัง ห่างจากบริเวณหลังบ้านพักไปประมาณ 300 เมตร พบศพ ด.ญ.นรีนันท์ ปานนนท์ อยู่ในสภาพถูกดินยัดอุดปาก แต่จากการตรวจสอบสภาพร่างกาย ไม่พบว่ามีร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด ส่วนนางอนงค์นาฎให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าคนที่อุ้มหลานสาวนำมาทิ้งในไร่มันนั้น คือนายรณชัย ปานนนท์ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย และหลังเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ สภาพใหม่เอี่ยม หลบหนีไป โดยไม่ทราบว่าไปทางไหน

นางอนงค์นาฎ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองมีหน้าที่ดูแลหลานสาวให้ลูกชาย และทุกคืนตนเองก็จะนอนอยู่กับหลานสาว แทบไม่เคยจะห่างกัน แต่ปรากฏว่าช่วงเวลา 04.00 น. ของวันที่ 3 ม.ค.66 นายรณชัยได้มาปลุกเรียกตนเองพร้อมกับบอกว่า ท่อประปาในห้องน้ำแตก ให้ตนเองลุกไปดู ซึ่งตนเองก็หลงเชื่อรีบลุกเดินไปดูตามที่บลูกชายบอก แต่กลับไม่พบว่า มีท่อประปาแตกแต่อย่างใด จึงเอะใจ รีบกลับไปที่ห้องนอน ก็พบว่านายรณชัยอุ้มลูกสาววัย 3 ขวบ วิ่งออกหลังบ้านไปที่ป่ามันสำปะหลัง

นางอนงค์นาฎ เล่าว่า ตอนนั้นตนเองวิ่งตามลูกชายเพื่อไปช่วยหลานสาวแล้ว แต่ว่าช่วงนั้นมันยังมืดอยู่ วิ่งไปสะดุดล้ม จนต้องเปลี่ยนแผน ลุกขึ้นวิ่งไปตามเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงให้มาช่วยตามหา ซึ่งก็ใช้เวลาพอสมควรเหมือนกัน เพราะมันมืดมาก และกว่าจะตามหาเจอ ก็สายไปเสียแล้ว เมื่อพบว่าหลานสาวสุดที่รักกลายเป็นศพ นอนอยู่ในร่องดินไร่มันสำปะหลัง

ทั้งนี้ หลังฟังปากคำของนางอนงค์นาฎ ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบกระจายกำลังกันไล่ติดตามตัวนายรณชัยทันที โดยเบื้องต้นนายรณชัยได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีดำหลบหนีไปตั้งแต่หลังเกิดเหตุ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะไปได้ไกล เพราะรถจักรยานยนต์คนดังกล่าว มีน้ำมันรถเหลือแค่ครึ่งถัง และตัวนายรณชัยไม่มีเงินติดตัว ส่วนศพของหนูน้อย 3 ขวบผู้น่าสงสาร ได้มีการให้กู้ภัยนำร่างส่งไปตรวจพิสูจน์ยังโรงพยาบาล เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน พ.ต.อ.วัฒนกิจ เฉลาประโคน ผกก.สภ.ลาดยาว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คดีนี้ นางอนงค์นาฎ ยืนยันว่า นายรณชัย คือผู้ทำร้ายลูกสาวของตัวเองจนเสียชีวิต เพราะอุ้มลูกจากที่นอนหนีหายไปในป่ามันตอนช่วงเช้ามืด แล้วมาพบหนูน้อยกลายเป็นศพ ซึ่งขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังคงติดตามไล่ล่าอยู่ และในวันนี้ (4 ม.ค.66) จะมีการออกหมายจับตัวพ่อรายนี้ ส่วนสาเหตุที่นายรณชัยอุ้มลูกสาวหนีหายแล้วกลายเป็นศพนั้น จากการสอบปากคำ นางอนงค์นาฎ ระบุว่า ลูกชายของตนเองไปเมาฉลองปีใหม่ ชนิดที่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนนานข้ามคืน ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่า เจ้าตัวเมาเหล้าอย่างเดียว หรือไปเสพสิ่งผิดกฎหมายจนทำให้เกิดอาการหลอนหรือไม่ จึงต้องรอให้จับกุมเจ้าตัวให้ได้ก่อน จึงจะสอบสวนหาชนวนเหตุฆ่าลูกสาวจับดินยัดอุดปากต่อไป