เจ้าของโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชื่อดัง ในจังหวัดนนทบุรี ถูกคนร้ายบุกเข้าไปงัดตู้เซฟภายในบ้าน กวาดทรัพย์สินกว่า 100 รายการ มูลค่ารวมกว่า 35 ล้านบาท

พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางแม่นางเชิญตัว หญิงสาวเจ้าของโรงพยาบาลศัลยกรรมเพื่อความงามชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยผู้ที่อยู่อาศัยทั้งหมดในบ้านอีก 10 คนเข้าให้ปากคำ หลังเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกงัดเข้าไปลักทรัพย์ภายในบ้าน

โดยผู้เสียหายเปิดเผยว่าเหตุดังกล่าว ในวันเกิดเหตุ ตนเองและคนในบ้านอีก 9 คน เดินทางไปร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ที่โรงพยาบาลจัดขึ้น เหลือเพียงลูกจ้าง 2 สามี-ภรรยา ซึ่งเป็นคนต่างด้าวและพักอาศัยอยู่ในบ้านพักคนงาน ที่อยู่ในบริเวณรั้วบ้านเดียวกัน คอยเฝ้าบ้านเท่านั้น

กระทั่งกลับมาจากงานเลี้ยงตอนประมาณ 00.30 น. จึงมาพบว่ามีคนร้ายเข้ามาลักเอาทรัพย์สินไปแล้ว และจากการตรวจสอบสภาพบ้าน คนร้ายไม่ได้รื้อค้นห้องอื่นๆ เลย ค้นเฉพาะห้องนอนของตนเองเพียงห้องเดียวเท่านั้น โดยคนร้ายไปเข้าไปงัดตู้เซฟขนาดน้ำหนักกว่า 150 กิโลกรัม ก่อนจะลักเอาทรัพย์สินที่อยู่ในตู้เซฟกว่า 100 รายการ มูลค่ากว่า 35 ล้านบาทหลบหนีไป

ขณะที่ตำรวจประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่เก็บรอยนิ้วมือแฝงและหลักฐานอื่นๆ ภายในที่เกิดเหตุ รวมทั้งส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกหาข่าว และร่องรอยบุคคลต้องสงสัยแล้ว และขณะนี้ยังคงสอบสวนพยานที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐานในการหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย