แยกย้ายแตกคอกันไปทำรายการและธุรกิจของตัวเองมาพักใหญ่ สองพิธีกรสุดแซ่บอย่าง พชร์ อานนท์ และเอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส จากรายการ "บันเทิง 108" ก็พร้อมจะกลับมาเล่าเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของดาราดังจากทุกค่ายอีกครั้ง กับรายการวาไรตี้เม้าท์มอยหอยสังข์เรื่องของดาราที่ไม่เคยมีใครรู้แต่รับรองว่า "พชร์-เอิ๊ก"รู้ก่อน และโลกก็ต้องได้รู้แน่นอน กับรายการ " แซ่บ 108" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มสดเม้าท์ก่อนรู้ก่อน วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.50 น. ใครทำอะไรไประวังโดนจับโป๊ะ

พชร์ อานนท์ “ ดีใจได้กลับมาเม้าท์ในรายการกับเพื่อนรู้ใจ กันสองคนกับ เอิ๊ก-พรพมพร อีกครั้ง เราก็เข้าขากันดีอยู่แล้วครับ เรื่องราววงการบันเทิงมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากมาย ที่พร้อมจะออกมาแฉมาบอกต่อให้โลกรู้ จับโป๊ะดาราดังทุกคนที่อยากปกปิดแต่เราจะแอบมาบอกในวิธีการของเรา ใครชอบเรื่องเม้าท์ดาราสนุกๆ ก็มาติดตามพวกเรากันได้เลยครับ “แซ่บ 108” เรื่องแซ่บๆ ของดาราสนุกแน่นอน เจอกันครับ” 

            เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส กล่าวเพิ่มเติมว่า “ พี่พชร์ก็พูดเกินไปเราแค่จะกลับมาพูดคุยกันเรื่องของวงการบันเทิง ไม่ได้จับโป๊ะใครหรือป่าว ระวังจะโดนฟ้องนะคะ พี่พชร์ (ฮาฮ่า) ยังไงก็ฝากติดตามชมพวกเรา พชร์-เอิ๊ก ในรายการ “แซ่บ 108” แซ่บบอกต่อเรื่องดารา วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ 10.50 น. พลาดแล้วจะเสียใจ”