คิดว่าผีหลอกตอนกลางวันที่แท้สื่อลงชื่อคนตายผิด

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 23:00 น.
เปิดอ่านแล้ว 272 ครั้ง
ชาวบ้านแตกตื่น คิดว่าผีหลอกตอนกลางวัน ที่แท้สื่อลงข่าวชื่อผู้เสียชีวิตผิด จากอุบัติเหตุชายนอนให้รถไฟทับเมื่อค่ำวานนี้

จากกรณีเมื่อช่วงค่ำเมื่อวานนี้ มีเหตุขบวนรถด่วนพิเศษที่ 22 อุบลราชธานี - กรุงเทพ แล่นทับชายคนหนึ่งเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟบ้านหนองเป็ดน้ำ ตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา จนทำให้ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงสันนิษฐานว่า เป็น นายสมนึก แก้วด่านกลาง อายุ 59 ปี เนื่องจากมีบ้านพักในละแวกดังกล่าวและมีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ

กระทั่งญาติไปติดต่อขอรับศพ และมาจองศาลาวัดเพื่อตั้งศพ ญาติถึงกับตกใจ ขนลุกซู่ เมื่อเห็นนายสมนึก ปรากฎตัวเดินอยู่ข้างอุโบสถ คนชาวบ้านบางคนคิดว่าผีหลอกตอนกลางวัน จึงเรียกนายสมนึกมาพูดคุย เรื่องจึงได้แดงขึ้นว่า ยังไม่ตาย แต่หลายสื่อได้เสนอข่าวไปแล้ว ทำให้ญาติที่อยู่นอกพื้นที่ได้โทรศัพท์มาสอบถามและเตรียมที่จะมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งช่วงเช้ายังมีคนเห็นนายสมนึกเดินตามพระสงฆ์ ในขณะบิณฑบาต จึงพากันคิดว่าเป็นผีมาขอส่วนบุญ

ด้านตำรวจ ชี้แจ้งว่า ผู้เสียชีวิตแท้จริงแล้ว คือนายดาบตำรวจประสาร ดุมใหม่ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรสูงเนิน ได้คิดสั้นฆ่าตัวตายเนื่องจากปัญหาชีวิตส่วนตัว ขณะที่ญาติได้มาติดต่อขอรับศพแล้ว

ข่าวล่าสุด
หญิงวัย 36 ปีท้องแก่นั่งรถยนต์เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ระหว่างทางเจ็บท้องคลอดลูกสาวบนรถ กลางแยกทุ่งพระเมรุ จังหวัดนครปฐม ครอบครัวเล่าว่าลูกสาวให้โชคตั้งแต่อยู่ในครรภ์ได้ 1 เดือน เตรียมเสี่ยงโชคเลขทะเบียนรถยนต์ ในงวดนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หญิงวัย 36 ปีท้องแก่นั่งรถยนต์เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ระห...
สาวทอมบอยวัยเบญจเพส หายออกจากบ้านพักไปตั้งแต่ 01.00 น.วันนี้จนช่วงสายชาวบ้า...
ชายวัย 59 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาคาวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ตำรวจท้องที่เตรียม...