หนุ่มวัย 25 หึง สาวโรงงานวัย 40 ที่ไปคุยกับเพื่อนร่วมงานดูสนิทสนม สุดท้ายปรี่เข้าไปท้าตีท้าต่อยเขา เจอเขาสวนกลับจมูกแตก

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณท้ายตลาด หน้าโครงการบ้านเอื้ออาทรแพรกษา 2 ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ และ กลุ่มอาสาสมัครศิวะแจ้งเหตุ เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบ นางสาวเย็นฤดีอายุ 40 ปี ข้อมือซ้ายหัก ข้างกันพบ นายวีรพล อายุ 25 ปี จมูกแตก ถลอกที่เท้า และ นายศักรินทร์ อายุ 29 ปี มีแผลถูกเศษขวดแก้วแทงที่เท้าขวา เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ

จากการสอบถาม นายวีรพล คนเจ็บ บอกว่า ตนยอมรับว่าหึงหวง ที่ นางสาวเย็นฤดี ซึ่งเป็นแฟน ไปคุยกับผู้ชายที่โรงงานเดียวกัน ตนก็เลยจะไปตีเขากระทืบเขา แต่อีกฝ่ายมีกัน 3 คน จนเกิดเหตุชุลมุน จากนั้นตนก็เรียกให้พี่มาช่วยแล้วพี่ก็โดน ตนยอมรับผิด และ อยากจะขอโทษ เหตุที่เกิดขึ้นเกิดมาจากความหึงหวงของตน

นายศักรินทร์ บอกว่า เหตุการณ์เป็นยังไงตนก็ไม่รู้ ตอนนั้นตนอยู่บนห้อง แล้วน้องมีเรื่องเลยมาตาม ตนลงมาเพื่อจะช่วยแล้วไปเหยียบเศษแก้วที่มันแตกจนได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงช่วยปฐมพยาบาลทำแผลให้ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุ ยังไม่พบตัว