หนุ่มวัย 22 ปี พาแฟนสาวไปเช่ารีสอร์ต ได้ห้องเบอร์ 4 บังเอิญแฟนสาวไปเจอกับแฟนเก่าเช่าห้องเบอร์ 5 อยู่ก่อน เกิดเขม่นให้ลูกน้องมาเคาะห้อง ปืนตบ

วันที่ 2 พ.ค. 2567 นายสุริยา หรือบอย อายุ 22ปี ชาว อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พร้อมกับ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก

หลังจากกลางดึกที่ผ่านมา ถูกกลุ่มชายประมาณ 8 คน หนึ่งในนั้นจำได้ชื่อนายจุ่น ชาว ต.ท่าเรือ อ.สตึก บุกเข้าไปที่ห้องพักเบอร์ 4 รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.สตึก แล้วบุกเข้าไปในห้อง ใช้ปืนหลายกระบอกมารุมตบจนได้รับบาดเจ็บ หัวแตกเย็บ 4 เข็ม อยากให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่สอบถามนายปรี อายุ 67ปี เจ้าของรีสอร์ต เล่าว่า ก่อนหน้านี้มีชาย 2 คนเข้ามาเปิดห้องเบอร์ 5 พักได้ 2 วันแล้ว ต่อมาค่ำวันที่ 1 พ.ค. ได้มีหนุ่มสาวสองคน เข้ามาเปิดห้องเบอร์ 4 ตนก็เปิดให้ตามปกติ จนกระทั่งมีหญิงสาววิ่งมาบอกว่าโดนทำร้าย ขอให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ไม่รู้ว่าเขามีเรื่องอะไรกัน

นายสุริยา ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนกับแฟนสาวมาพักที่ห้องตามปกติ หลังจากนั้นได้มีวัยรุ่นอยู่พักอยู่ข้างห้องมาเคาะประตูห้อง เมื่อตนเปิดประตูมา วัยรุ่นถามว่า "ชื่อบอยหรือไม่ เป็นแฟนใหม่หรือไม่” ตนตอบว่าใช่ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นเริ่มขับรถมาที่ห้องเบอร์ 5 หลายคน แล้วมาเคาะประตูห้อง มาขอบุหรี่สูบบ้าง เข้ามาถามนั่นนี่รวมแล้วประมาณ 6 ครั้ง

ครั้งล่าสุด มาเคาะพยายามจะกระชากตนออกจากห้อง จึงพยายามผลักวัยรุ่นให้ออกไป แต่กลุ่มวัยรุ่นดันเข้ามาในห้อง จากนั้นแต่ละคนซึ่งมีปืนทุกคนเอาปืนมาตบหน้าและหัว จนหัวแตกดังกล่าว ทั้งหมดไม่ได้ติดใจเพราะถือว่าดวงซวย

ขณะที่นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี แฟนนายสุริยา เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนคบหาเป็นแฟนกับนายจุ่น คนที่ใช้ปืนตบแฟน ต่อมานายจุ่นโดนคดีอาวุธปืนและยาเสพติด ศาลสั่งจำคุกกว่า 2 ปี

และเมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ตนได้คบหากับนายสุริยา มาเป็นแฟนคนใหม่ มารู้อีกทีว่าแฟนเก่าได้ออกจากเรือนจำมาเมื่อเดือนธันวาคม 66 พยายามให้คนทักมาแต่ไม่ได้สนใจเพราะมีแฟนใหม่แล้ว ยอมรับว่าเป็นเหตุบังเอิญที่มาเจอกับแฟนเก่าที่ต้องพักห้องติดกันแบบนี้ ถ้ารู้จะไม่มาเด็ดขาด แต่ก็อยากจะให้ตำรวจติดตามแฟนเก่ามาดำเนินคดี เพราะบ้านเมืองมีขื่อมีแป

ทั้งนี้ ตำรวจกำลังเร่งติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งตอนนี้กำลังหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป