เร่งสางคดี "กำนันสาวสองชื่อดัง" ดับปริศนาพร้อมเพื่อนชายคนสนิท ในรถยนต์ส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 เม.ย.67 ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่า พบชาย 2 คน เสียชีวิตในรถยนต์ ที่บริเวณลานจอดรถหน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนนคลองชลประทานหัวโป่ง-ดอนกระเบื้อง หมู่ 7 ต.หนองอ้อ จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์สีขาว จอดติดเครื่องอยู่ ภายในรถพบชาย 2 คน นอนฟุบอยู่บนเบาะคนขับ และเบาะนั่งด้านซ้าย ทราบชื่อคือ นายพงษ์ศักดิ์ อายุ 46 ปี เป็นสาวประเภทสอง มีตำแหน่งเป็นกำนันตำบลสวนกล้วย จ.ราชบุรี และนายศุภเสษ อายุ 46 ปี ทั้ง 2 คน อยู่ในสภาพหายใจรวยริน มีน้ำลายฟูมปาก มูลนิธิรวมใจและหน่วยกู้ชีพ ช่วยกันนำทั้ง 2 คน ออกจากรถ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่ง รพ.บ้านโป่ง แต่ทั้ง 2 คน เสียชีวิตต่อมา

สำหรับ นายพงษ์ศักดิ์ หรือกำนันหนึ่ง ได้รับการเลือกตั้งเป็นกำนันตำบลสวนกล้วย มานานกว่า 8 ปี และคบหากับ นายศุภเสษ เพื่อนชายนานหลายปีแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คน ขับรถมาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ประมาณ 20 นาที ติดเครื่องไว้แต่ไม่ได้ลงรถ ต่อมาพนักงานร้าน ได้ยินเสียงเร่งเครื่องยนต์ดัง 2 ครั้ง จึงเดินออกมาดู และเปิดประตูรถ พบว่าทั้ง 2 คนฟุบที่เบาะ จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

โดยสภาพร่างกายของทั้งสองคนไม่พบบาดแผลใด ๆ แต่ที่เล็บมือ และเล็บเท้าเริ่มเขียว เชื่อว่าน่าจะกินยาพิษ แต่ทั้งนี้ต้องส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชอีกครั้ง นอกจากนี้ต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้า และกล้องหลังรถ ถึงการเดินทางของทั้งคู่ว่าไปไหนมา และมีการพูดคุยอะไรกัน เพื่อให้เกิดความกระจ่าง ว่าเสียชีวิตเพราอะไร ส่วนสิ่งของต่าง ๆ ที่พบในรถ จะส่งไปตรวจสอบที่พิสูจน์หลักฐานกลาง