ตำรวจไซเบอร์ เตรียมนำตัวเบนซ์เดม่อนฝากขังศาลอาญาเช้านี้ หลังสอบสวนนานกว่า 5 ชั่วโมง โดยได้นำตัวมากักขังเอาไว้ที่ สน. ทุ่งสองห้องไว้ก่อน

วันที่ 15 ก.พ. 2566 นายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความ ของนายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือเบนซ์ เดม่อน เผยว่า หลังสอบสวนสอบปากคำกว่า 5 ชั่วโมง พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือเรียบร้อยแล้ว พนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ก่อนนำตัวเบนซ์ เดม่อน ออกจาก บก.สอท.3 ในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ไปขอกักขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง ในช่วงเวลา 04.00 น. ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะพาตัวไปส่งที่ศาลอาญารัชดาในเวลา 09.00 น.

ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสำรวจที่ สน.ทุ่งสองห้องหลังได้รับรายงาน พบว่าป้ายหน้าห้องขังระบุชื่อ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ถูกดำเนินคดีในข้อหา "ร่วมกันจัดให้เล่นการพนัน" จากการสอบถามสิบเวรหน้าห้องขัง ทราบว่า เจ้าตัวถูกพาตัวมาพร้อมพนักงานสอบสวน และทนายความ โดยมีท่าทีอ่อนเพลีย เนื่องจากสอบปากคำเป็นเวลานาน และเมื่อเข้าไปในห้องขังก็ล้มตัวลงนอนทันที ซึ่งยังไม่มีญาติติดตามด้วย ทั้งนี้ในห้องขังไม่มีผู้ต้องหารายอื่นรวมอยู่ด้วย มีเพียงแค่ เบนซ์ เดม่อน เท่านั้น ส่วนการนำตัวเบนซ์ เดม่อน ออกจากห้องขัง สน.ทุ่งสองห้อง จะเริ่มในเวลา 09.00 น. และทางทนายจะเตรียมหลักทรัพย์ไปยื่นขอประกันตัวในชั้นศาล