เจ้าของแมวใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งรางวัลเป็นเงินสด 5 หมี่นบาท ตามหาแมวสุดรักชื่อว่า เจ้าโป เป็นแมวสายพันธุ์สกอตติช โฟลด์ ที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ยังหาไม่เจอ

วันนี้ 18 ก.ย.65 ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีเจ้าของแมวรายหนึ่งซึ่งไม่ประสงค์ออกนาม ได้ประกาศตามหาแมวที่หายไป พร้อมตั้งรางวัลเป็นเงินสดถึง 5 หมื่นบาท ให้กับผู้พบเห็นและนำมาคืนได้

หลังจากที่มันหายออกไปจากบ้านซึ่งอยู่ในหมู่บ้านฉัตรทอง ย่านเขต 8 ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับนำคลิปและภาพแมวตัวนี้มาให้สื่อมวลชนช่วยประกาศตามหาอีกทางหนึ่ง

เจ้าของแมวตัวนี้เผยว่า แมวที่หายไปชื่อว่า เจ้าโป อายุ 1 ปี เพศผู้ เป็นแมวสายพันธุ์สกอตติส โฟลด์ สีขาวล้วน จุดสังเกตหูและจมูกสีชมพู ขี้กลัวคน ตกใจง่าย

โดยก่อนที่จะหายไปเมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา เจ้าโป ได้ถูกรถกระบะถอยมาทับ จนตกใจวิ่งกระโดดข้ามกำแพงบ้านที่สูงเกือบ 2 เมตร ออกไปทางชายป่า จากนั้นก็หายไปไม่กลับมาอีกเลย

ซึ่งตอนนี้เจ้าของเป็นห่วงมากเพราะไม่รู้ว่าบาดเจ็บหรือไม่ หรือว่ามีคนที่รักแมวพบเห็นแล้วนำไปเลี้ยง ตอนนี้ครอบครัวนี้เป็นกังวลและห่วงเจ้าโปมาก โดยเฉพาะลูกสาวที่เลี้ยงเจ้าโปมาตั้งแต่เล็ก 

ทางครอบครัวพยายามออกตามหาในชุมชนแถวหมู่บ้านมาตลอด 13 วัน จนถึงขณะนี้ก็ไม่พบตัว จึงตั้งรางวัล 5 หมื่นบาทให้กับผู้ที่พบเจ้าโป และนำมาคืนได้ หากใครพบ ติดต่อได้ที่เบอร์โทร 081-8962051 และพร้อมจะจ่ายเงินสด 5 หมื่นบาททันทีเพื่อตอบแทนน้ำใจ