เป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่ล่าสุดได้ผันตัวเป็นผู้จัดละครเต็มตัวอีกคน สำหรับนางเอก "เชียร์-ฑิฆัมพร" ผู้จัดป้ายแดง แห่งบริษัท เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กับผลงานการจัดละครเรื่องแรก กระสือลำซิ่ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่จะมีคิวลงจอให้ชมตอนแรกในวัน จันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น.

       งานนี้การันตีความมันส์ครบรส เพราะผู้จัดเชียร์ ควบสองตำแหน่งทั้งจัดเองเล่นเอง แถมยังได้ออกมาเปิดอกถึงเรื่องราวความรู้สึกการเป็นผู้จัดเรื่องแรกที่ท้าทาย และความน่าสนใจของละคร กระสือลำซิ่ง พร้อมการันตีถึงความฉีกแนว หลอน ดราม่า ฮาครบรส แน่นอน

       โดย เชียร์-ฑิฆัมพร กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นการรับบทบาทเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก จัดเองเล่นเอง งานหนักคูณสอง แต่เราสนุกมากแฮปปี้มาก รู้สึกมีอะไรหลายอย่างให้เราเรียนรู้เยอะ เรื่องนี้ต้องบอกว่าจากเดิมที่เราตั้งใจทำเป็นกระสือ ก็จะมีเรื่องของผีแล้ว มีเพลง ก็คือลำซิ่ง แต่ว่าพอได้ขยายบทแล้วก็มีเส้นเรื่องอะไรบางอย่างเพิ่มเติมเข้ามา มีเรื่องของดราม่า เหมือนเรื่องนี้เชียร์ได้ทำทุกอย่างครบรสมาก มีทุกแนวอยู่ด้วยกัน มีทั้งผี งานซีจี เพลง มีพีเรียด เรียกว่ารวมทุกความท้าทายในเรื่องเดียวกัน อีกอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ คุณจะได้ความสนุก คุณจะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลง แล้วก็จะได้เห็นถึงการดีไซน์ในเรื่องของซีจีกระสือ ในแบบที่แตกต่าง เชียร์พยายามตีความกระสือในแบบใหม่ กระสือเรายังคงความน่ากลัว เราจะพยายามนำเสนอ ดีไซน์แบบใหม่ แต่ยังคงความเป็นเอกลัษณ์ของกระสือ สิ่งที่คุณจะได้เห็นกระสือออกมาจะบอกว่ามันจะน่ากลัวสยองขวัญถึงขั้นนั้นเลย และคุณจะได้เห็นต้นกำเนิดกระสือ อีกรูปแบบหนึ่ง

       ที่ได้เสนอในละครเรื่องนี้ ที่สำคัญมีความดราม่าในเส้นเรื่องมันส่งผลให้เราได้เห็นอย่างกลมกลืน หลายคนอาจจะบอกว่าทำไมเนื้อหาดูเยอะจัง หลายรสชาติมาก แต่อย่างที่บอกว่าทุกอย่างมันมีเหตุและผล ฉะนั้นแล้วเหตุและผลมันจะร้อยเรียงเป็นเส้นเดียวกัน แต่ว่ามันจะมีสีสันที่เพิ่มเติมเข้ามา ความสนุกในเรื่องของเพลง เวทีที่เราเซ็ตตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องก็ยิ่งใหญ่สมจริง เชียร์พยายามไปให้สุดในทุก ๆ ทาง บางคนก็อาจจะเอ๊ะในใจว่า อดีตดูมีความดราม่าแล้วปัจจุบันดูตลก  แล้วจะไปด้วยกันได้อย่างไร นี่แหละค่ะคือความยากที่เชียร์บอกว่า งานผู้จัดเรื่องแรกของเชียร์ไม่ง่าย กับบทบาทการเป็นผู้จัด ฝากทุกคนเป็นกำลังใจด้วยนะคะ เรื่องนี้เชียร์ควบสองหน้าที่ทั้งจัดเองเล่นเอง สามาถติดตามละครกระสือลำซิ่ง ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เริ่มจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 8 กดหมายเลข27 ค่ะ”