หนึ่งในทาสหมาที่แท้ทรู สำหรับดาราสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนจะมีน้องหมาไปด้วยเกือบทุกครั้ง เรียกว่าตัวติดกันมาก แม้เวลาเข้านอน ก็จะมีน้องหมามานอนรายล้อมรอบตัว ได้มาเปิดใจผ่านรายการ "นายจ๋า ทาสมาแล้ว" ในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 10.10 น. หลังได้เจ้าน้องหมาช่วยปลอบใจหลังสูญเสียคุณแม่ว่า...

      ปุ๊กลุ๊ก “ ที่บ้านเลี้ยงน้องหมาทั้งหมด 5 ตัว ที่เอามาวันนี้เป็นปอม 2 ตัว ไซซ์เล็กชื่อ คริสตี้ และคริสติน เป็นตัวเมียและตัวผู้ 2 ตัวนี้จะตัวติดกับปุ๊กลุ๊กมากๆ ค่ะ ที่เลี้ยงพันธุ์นี้เพราะมีความรู้สึกว่าหน้าตาเค้าจะน่ารักมากๆ เหมือนหมีขาวแล้วขนเค้าก็จะแน่นมากเป็นหมาไซซ์เล็กจริงๆชอบไซซ์ใหญ่ แต่ว่าเวลาพาไปไหนด้วยกันก็จะพกพาง่าย สะดวกกว่าอะไรแบบนี้ค่ะ แล้วก็ชอบเป็นส่วนตัวที่บ้าน ก่อนที่จะเป็นเจ้าสองตัวนี้ ก็จะมีที่บ้านอีก 2 ตัว เป็นพันธุ์นี้แต่โดนหลอกขายมา เป็นพันธุ์ ปลอม ปลอม นะคะ ไม่ใช่ ปอม ปอม ค่ะ(หัวเราะ) เจ้าคริสตินเป็นตัวผู้ตอนเป็นหมาเด็กก็ค่อนข้างซน พอเริ่มโตนิสัยเปลี่ยนกลายเป็นเรียบร้อยขึ้น นิ่งๆ ขี้อ้อน ส่วน คริสตี้เป็นตัวเมีย  ด้วยความที่ตัวติดกับหนูมาก คือนางรู้ทุกเรื่องแค่พูดไม่ได้คือมีความเป็นตัวแม่สูงมาก แม่ฉันเป็นดารานะ ไม่สนใจใครจะยืดอก เชิดคอเวลาคนมาเล่นด้วยเพราะนางน่ารัก ก็แบบว่าเธอคือใคร ล้างมือหรือยัง ประมาณนี้เลย ถือตัวทั้งกับหมากับคนเลยค่ะ คงนึกว่าตัวเองเป็นคนไม่คิดว่าตัวเองเป็นหมาแล้ว (หัวเราะ)

และที่หนูรู้สึก คือเจ้าคริสตี้จะรู้สึกทุกอย่างที่หนูรู้สึกเลย อย่างตอนที่หนูร้องไห้เรื่องคุณแม่ เค้าจะวิ่งมาหาแบบเอามือมาแตะเรา เราก็เอ๊ะทำไมถึงรู้ซึ่งปกติเราจะเห็นแต่พันธุ์โกลเด้น หมาใหญ่ที่รู้เยอะอะไรแบบนี้ แต่ปรากฎว่าเค้ารู้ทุกอย่างที่เรารู้สึก ทั้งความกลัวและความเสียใจ เค้าอยู่กับเราตลอดนอนด้วยกันนอนบนหัวเลยค่ะ”   

ติดตามชมความน่ารักของ คริสตี้และคริสตีน น้องหมาลูกชายและลูกสาวตัวโปรดของ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ได้  ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ @ช่อง8