จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ เปิดเผยว่าเอฟซี โตเกียว อยากต่อสัญญากับตนเองต่อไปเพื่อลงเล่นในระดับเจลีก 3 ในฤดูกาลหน้า

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ นักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกมาเผยถึงอนาคตการค้าแข้งของตนเองกับ เอฟซี โตเกียว หลังล่าสุดได้หมดสัญญายืมตัวกับทีมดังแดนซามูไรเป็นที่เรียบร้อย

แข้งวัย 20 ปี ย้ายจาก แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งกับ เอฟซี โตเกียว ในสัญญายืมตัวช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้เล่นไทยคนแรก ที่ยิงประตูในฟุตบอลลีกอาชีพในประเทศญี่ปุ่นได้สำเร็จ กับทีมเซเรโซ โอซาก้า ยู-23 ในเกมเจลีก 3 นัดส่งก่อนจะบินกลับมาช่วยทีมชาติไทย ลุยทัวร์นาเมนต์ M-150 คัพ 2017

"ตอนนี้สัญญากับทางญี่ปุ่นของผมหมดแล้ว”

“ทางสโมสรเขาก็เลยบอกว่าจะกลับมาคุยกับประธานสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ดก่อน เอฟซี โตเกียว เขาก็มาบอกผมว่าอยากจะได้เราไปร่วมทีม จริงๆก็เคยมานั่งคุยกันแล้ว ซึ่งทางนั้นเขาก็ดูโอเค แต่ต้องรอคุยอีกทีครับ” จักรกฤษณ์ กล่าว