รายการ “เสียงสวรรค์” ทาง ช่อง 8 กดเลข 27  ปรับโฉมทุ่มงบสุดอลังการ เอาใจผู้ชมครั้งใหญ่ด้วยรูปแบบใหม่ล่าสุด “เสียงสวรรค์..พิชิตล้าน” สร้างปรากฏการณ์ แจกใหญ่ แจกง่าย แจกสะใจที

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ครองใจผู้ชมที่ชื่นชอบมนต์เสน่ห์ของเพลงลูกทุ่งทั่วประเทศมานานหลายปี สำหรับรายการ “เสียงสวรรค์” ทาง ช่อง 8 กดเลข 27 ล่าสุดปรับโฉมทุ่มงบสุดอลังการ เอาใจผู้ชมครั้งใหญ่ด้วยรูปแบบใหม่ล่าสุด “เสียงสวรรค์..พิชิตล้าน” สร้างปรากฏการณ์ แจกใหญ่ แจกง่าย แจกสะใจที่สุดในเมืองไทย ชนะ10เพลง แจกทันที 1ล้านบาท พร้อมเสริมทัพพิธีกรแบบจัดเต็ม นำทีมโดย “แพท- ณปภา   ตันตระกูล” และ “นุ้ย-เชิญยิ้ม” พร้อมคว้าตัว “กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์” มาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นเต็มรูปแบบ แต่ที่ขาดไม่ได้คือ3คณะกรรมการนำทีมโดย ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, บุญโทน คนหนุ่ม ที่จะมาชี้ชะตาว่าใครจะได้เงินล้านไปครอบครอง รูปแบบใหม่ โฉมใหม่                   รางวัลใหม่ที่สะใจกว่าเดิมจะเริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรก วันจันทร์ที่ 9พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป เวลา 13.00น. และ 18.20-19.15 น.  ทาง ช่อง 8  กดเลข 27  

โดย “แพท ณปภา” พิธีกรสุดฮาเป็นตัวแทนรายการมาเล่าให้ฟังว่า “ก่อนอื่น แพท ในฐานะพิธีกรขอเป็นตัวแทนรายการนี้ขอบคุณแฟน ๆ ทั่วประเทศที่ชื่นชอบและติดตามรายการเสียงสวรรค์ตอย่างอบอุ่นตลอดมา ล่าสุดเรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการ ปรับโฉมฉากรายการอย่างอลังการงานสร้าง แพทเองพอได้เห็นฉากแล้วก็ตะลึงเหมือนกัน ฉากสวยมาก ยิ่งใหญ่มาก และแพทและพี่นุ้ย (นุ้ย เชิญยิ้ม) ยังได้พี่กิ๊ฟ (วรรธนะ กัมทรทิพย์) มาเสริมทัพอีกคน เพิ่มความสนุกและเสียงฮา สนุกสนานมากจริง ๆ  แต่ที่พิเศษสุดๆก็คือ เฮียฮ้อสั่งแจกเงินล้านเลยทันทีในรูปแบบใหม่ของเสียงสวรรค์...พิชิตล้าน ซึ่งแพทดีใจแทนผู้เข้าแข่งขันมากๆ เพราะแค่ร้องเพลงให้ชนะแค่10เพลง เราก็แจกเงินล้านเลยทันที แพทว่าเงินล้านของเสียงสวรรค์สามารถพลิกชีวิต สามารถช่วยเหลือครอบครัว หรือเติมความฝันให้กับผู้แข่งขันของรายการเราได้อย่างแน่นอน ดีใจมาที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางการต่อสู้ การแข่งขันที่เข้มข้นน่าติดตามของผู้เข้าแข่งขันจากทุกภาค ทุกจังหวัดทั่วประเทศจริงๆค่ะ ยังไงแพทก็อยากให้แฟนๆเสียงสวรรค์ที่มีอยู่ทั่วประเทศได้ติดตามชมรูปแบบใหม่ของเราให้ได้นะคะ เพราะรายการสนุกมากจริงๆมีครบทั้งความตื่นเต้นการรลุ้น  สนุกเศร้าน้ำตานองสตูถ่ายทำ รับรองว่ามีครบรสทุกอานมณ์ จริงๆ    ค่ะ”

ติดตามชมรายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน” เทปแรก จันทร์ที่ 9  พฤษภาคมนี้ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 13.00น. และ 18.20-19.15 น.  ทาง ช่อง 8  กดเลข 27  กดหมายเลข 27 สามารถสมัครเข้าแข่งขัน โดยส่งประวัติรูปถ่าย พร้อมคลิปเสียงและเบอร์ติดต่อกลับมาที่  seangsawan@thaich8.com