คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงทุนจับธุรกิจเพิ่ม ล่าสุดเปิดโรงแรมหรูในกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส

คริสเตียโน โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกสและสโมสรเรอัล มาดริดในสเปน เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 3 สมัย ลงทุนจับธุรกิจครั้งใหม่ เปิดโรงแรมแห่งใหม่ในกรุงลิสบอน ชื่อว่า เปสตาน่า ซีอาร์เซเว่น โดยร่วมลงทุนกับเครือธุรกิจโรงแรมชั้นนำของโปรตุเกสอย่าง 'เปสตาน่า กรุ๊ป' ซึ่งเป็นโรงแรมสาขา 2 ต่อจากสาขาแรกในเกาะมาเดรา บ้านเกิดของโรนัลโด้

 

สำหรับโรงแรมแห่งนี้  ได้ รีโนเวท จากตึกเก่าธรรมดา ชานเมืองลิสบอน ให้กลายเป็นโรงแรม 4 ชั้น 82 ห้องที่น่าเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง ภายในโรงแรมมีทั้งห้องสูทสุดหรู ห้องออกกำลังกาย สปา ซาวน่า และสระว่ายน้ำ รวมถึงยังอยู่ในเมืองและไม่ไกลจากทะเล

โดยทาง โรนัลโด้ มีแผนจะสร้างโรงแรมเพิ่มอีก 2 สาขา คือ เมืองมาดริด ในสเปน และที่มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา  ซึ่งการลงทุนสร้างโรงแรม 4 สาขา นั้นใช้ทุนมหาศาลประมาณ 3 พันล้านบาท