"ทักษิณ" โผล่กินห่านพะโล้ร้านดัง สยบลือ! ป่วยแอดมิตรพ. เพื่อเบี้ยวเข้าพบอัยการ 18 มิ.ย.นี้

วันที่ 17 มิ.ย. 2567 จากกรณีที่ นพ. วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี เผยได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวเชื่อถือได้ว่า "ทักษิณ" เข้า รพ. เมื่อคืนนี้ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี อาจไม่เดินทางไปรายงานตัวต่ออัยการ เพื่อนำตัวไปส่งฟ้องศาลในคดีความผิดมาตรา 112 ในวันที่ 18 มิ.ย. ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ตรีชฎา ศรีธาดา โฆษกกระทรวง สาธารณสุข ฝ่ายการเมือง โพสต์เฟซบุ๊ก (16 มิ.ย. 67) พร้อมภาพถ่ายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว-เทา นั่งรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านฉั่ว คิมเฮง โดยระบุว่า

"วันนี้ท่านทักษิณแวะไปทานห่านพะโล้ในตำนาน 4 ชั่วอายุคน ที่ร้าน ฉั่วคิมเฮง สาขากรุงเทพกรีฑา เลียบทางมอเตอร์เวย์ ถูกใจป๊าอ๋าเจ้าของร้านใส่เสื้อแดงมารับเลย เป็นร้านห่านพะโล้ “สี่ชั่วอายุคน” โดยยังคงรักษา “น้ำพะโล้” ในหม้อไม่ให้แห้ง กักเก็บความอร่อยอายุร้อยปีนี้ ให้ยังอยู่จวบจนทุกวันนี้ ร้านย้ายมาจากแถวสี่แยกคลองตัน ปัจจุบันตั้งอยู่ริมทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ถนนกรุงเทพฯ-ชลบุรี (สายใหม่) รสชาติคงคุณภาพดั้งเดิม"

 

 


ขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิดนายทักษิณ ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง โดยในวันที่ 18 มิ.ย. นี้ นายทักษิณพร้อมจะเดินทางไปรายงานตัวต่ออัยการแน่นอน