นายก​รัฐมนตรี​ เข้ารดน้ำ - อวยพร สงกรานต์​ ทักษิณ​ บ้านจันทร์ส่องหล้า​ ท่ามกลางกระแส​เขย่า ปรับครม.เศรษ​ฐา​ 2​

วันที่ 16 เม.ย. 2567 เมื่อเวลา​ 09.50 น.​ นายเศรษฐา​ ทวีสิน​ นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง​ ใช้วันหยุดราชการในช่วงเทศกาลสงกรานต์​ เข้าพบ นายทักษิณ​ ชินวัตร​ อดีตนายกรัฐมนตรี ที่บ้านจันทร์ส่องหล้า​ เพื่อรดน้ำขอพรในช่วงเทศกาลสงกรานต์​ โดยใช้รถยนต์​ประจำตำแหน่ง Lexus สีบรอนซ์​ หมายเลขทะเบียน​ สร​ 30 กรุงเทพมหานคร

โดยวันเดียวกันนี้ นายกรัฐมนตรีได้ลดกระจกลงเพื่อทักทายสื่อมวลชน ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และสวมเสื้อโปโลสีขาว​ และสวมกางเกงยีน​ ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรีรัฐบาลเศรษฐา 2​

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปในบ้านพักนายเศรษฐาได้เข้าไปไหว้และรดน้ำดำหัว พร้อมมอบพวงมาลัย ให้แก่นายทักษิณ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส​ ในขณะที่นายทักษิณ​ ที่สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น​สีขาวลายสีฟ้าให้การต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส​ โดยได้รับไหว้และกล่าวขอบคุณนายเศรษฐา​ ก่อนที่จะได้พูดคุยเป็นการส่วนตัว

ขณะที่ความเคลื่อนไหวในบ้านจันทร์ส่องหล้า ของนาย​ทักษิณ​ ในช่วงเช้าได้มีแขกเดินทางเข้าพบและเดินทางออกไป​ ในเวลาประมาณ 09.40 น. ได้มีรถยนต์ Lexus สีขาวหมายเลขทะเบียน 5 กน 1159 กรุงเทพมหานคร​ และ​ รถตู้ Alphard สีขาวหมายเลขทะเบียน​ 3 กม​ 4165 กรุงเทพมหานคร​