คนดูเอาใจช่วย "เบนซ์ ปุณยาพร" ส่งอินเนอร์แรง เลือดกากี ละครพีเรียดยุคใหม่ ถึงบทจะน้ำเน่าเจ้าน้ำตา แต่ก็สู้คน!!

ตัวแม่ตัวมัม ยืนหนึ่งทุกบทบาท สำหรับ “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ล่าสุดกับละครดรามาพีเรียดเข้มข้น เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในบท ตลับ หญิงสาวที่ต้องสู้ทนกับโชคชะตาที่ เพราะเปิดมาตั้งแต่ตอนแรก ชีวิตก็เหมือนโรยด้วยตะปูเรือใบ ฝ่ามรสุมชีวิตกันสุด ๆ หอบเอาคะแนนความน่าสงสารจากแฟนละครไปได้เต็มร้อยจากกระแสโลกโซเชียล งานนี้ สาวเบนซ์เผยตื่นเต้นมากที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะเป็นบทบาทที่ท้าทายแล้วยังได้ร่วมงานกับเอ๊ะ อิศริยา ที่เป็นทั้งผู้จัดและนักแสดง ที่งานนี้เบนซ์ยอมรับตรง ๆ ว่าถึงขั้นประหม่าเลยทีเดียว

 

 

​เบนซ์ ปุณยาพร เผยว่า “สำหรับกระแสละคร เลือดกากี ตอนนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก เพราะไปทางไหนก็มีแต่คนสงสารตลับ และก็มีคนชื่นชมในความแสบ ที่เราต้องเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยม รู้ทันคน บอกเลยว่าเวลาละครออกอากาศเราจะชอบแอบเข้าไปดูในไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กช่อง 8 เพราะคนดูจะพิมคอมเมนต์กันสด ๆ เลย ตอนนี้ก็มีคนเชียร์อยู่ทีมตลับเยอะมาก แล้วยอดชมออนไลน์ก็ได้ข่าวว่าสูงมาก ๆ เห็นฟีดแบ็กดีแบบนี้เราในฐานะนักแสดงก็หายเหนื่อยนะคะ เพราะต้องบอกว่าเรื่องนี้เราถ่ายทำกันโหดสุดๆ แต่ละฉากเบนซ์ทุ่มเทมากเพราะจำได้ว่าไปถ่ายละครแต่ละที ไม่มีวันไหนไม่เละ เราได้แผลกลับบ้านทุกรอบ และอีกอย่างที่เบนซ์ตื่นเต้นมาก ๆ คือการได้ร่วมงานกับพี่เอ๊ะ อิศริยา ยอมรับว่าตื่นเต้นมากที่จะได้แสดงกับพี่เอ๊ะ คิวแรก ๆ ก็มีแอบประหม่ามาก เพราะจำได้เลยว่าฉากแรกที่เราต้องถ่ายกับพี่เอ๊ะคือเราต้องด่า เชือดเฉือนอินเนอร์กันเลย แล้วพี่เอ๊ะ ส่งมาให้เต็มมาก ในใจตอนนั้นก็แอบตกใจไม่ทันตั้งตัว(หัวเราะ) เราเลยต้องส่งกลับไปให้เต็มเหมือนกัน เวลามีฉากอารมณ์หนัก ๆ ต้องใช้เวลาถ่ายทำหนึ่งวันเต็มๆ ตั้งแต่เช้าจนถึงสี่ทุ่ม อยู่กับอารมณ์อย่างนั้น ค่อนข้างที่จะดาร์กและยากมาก มันเลยทำให้เราต้องทำการบ้านหนัก

 

 

บางวันถ่ายเราร้องไห้ เราโกรธตั้งแต่เช้าถึงค่ำ กลับบ้านไปไมเกรนขึ้นเลยก็มี เวลาหลังจากถ่ายทำฉากดาร์ก ๆ เราเลยต้องรีบตัดอารมณ์ให้ไว ถ้าคนที่ทำงานกับเบนซ์จะรู้ว่าอยู่ในกองเรา พยายามที่จะเฮฮา สุด เพราะเราเคยเป็นที่ติดคาแรคเตอร์ละครแล้วดิ่งไปเลยก็มี เบนซ์อยากจะบอกว่านี่แค่เพึ่งเริ่มต้นเท่านั้น เพราะเลือดกากี ยังมีอะไรอีกเยอะมากที่รอแฟนละครทุกคนมาลุ้นและสนุกไปพร้อมกัน สามารถติดตาม ละคร เลือดกากี ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ค่ะ”