สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ขอเปิดฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล วันพุธที่ 2 มีนาคม เวลา 09.59 น. บวงสรวงละคร "บ่วงใบบุญ" ละครดราม่าสุดเข้มข้น ที่แฟนๆรอคอยมากที่สุด พร้อมเสริมความปังในวันที่ละครออกอากาศเป็นตอนแรก

    นำทีมโดย คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง8  พร้อมนางเอกดัง ที่ประเดิมการกลับมาพลิกบทบาทในรอบ 9 ปีของ “จอย ศิริลักษณ์” ในบทของ ใบศรี ผู้หญิงที่พูดไม่ได้พร้อมประชันความดราม่ากับพระเอก-นางเอกลูกหม้อของช่อง8 อย่าง “จูน ชลฤดี” และ “โอห์ม ฐิติวัฒน์”  สมทบนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ โอ อนุชิต,  เขตต์ ฐานทัพ, พีท ทองเจือ, โบว์ลิ่ง ปริศนา, บิ๊ก ศรุต, อาร์ม สุกวิณ, หมวย อัญษนา และผู้กำกับ ประกาศิต กิ่งศักดิ์ ร่วมบวงสรวงในครั้งนี้ ภายใต้มาตราการความปลอดภัย COVID-19 ณ  ลานพระพรหม  อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจ

     บรรยากาศเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนมากมายที่พร้อมมาร่วมทำข่าวเก็บภาพกันตั้งแต่เช้า และนักแสดงที่แต่งตัวมาสวยหล่อตามคาแรคเตอร์แบบจัดเต็ม สมการรอคอยสุดยิ่งใหญ่ ทำเอาช่างภาพต่างรัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง โดยเฉพาะสาว จอย ศิริลักษณ์ นางเอกตัวท็อปที่ห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนาน ปรากฎตัวในชุดสวยหวาน พร้อมกลับมาเซอร์ไพรส์รับบทประชันฝีมือในละครดราม่าสุดเข้มข้นแห่งปี  และความพิเศษของละครเรื่อง บ่วงใบบุญ พร้อมเปิดใจทำไมสาวจอย ถึงยอมหวนคืนจอแก้วอีกครั้งในรอบ 9 ปี กับกระแสความปังที่แฟนๆต่างให้ความสนใจ ยิ่งมาปะทะบทบาทกับกวาง ในบทร้ายที่สุดในรอบ 20 ปี ทำเอาสื่อมวลชนพร้อมรอยื่นไมค์ สัมภาษณ์กันรัวๆโดยละคร “บ่วงใบบุญ” จะออกอากาศให้รับชมกันคืนนี้(พุธ 2 มี.ค.65) เสนอเป็นตอนแรก และสามารถติดตามละคร “บ่วงใบบุญ” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  กดหมายเลข 27