ทำธุรกิจหลายครั้งยังไม่ประสบความสำเร็จ ครั้งนี้สมหวังเสียที สำหรับ แอนนา พิธีกร จาก รายการ "เผ็ดมันส์บันเทิง" ทางช่อง 8 ที่ขอลาหน้าจอรายการเพียงชั่วคราวเป็นเวลา 5 วัน พร้อมส่งไม้ต่อให้ แพท ณปภา /ปอ อรรณพ และจ๊ะจ๋า พริมรตา ทำหน้าทีพิธีกรแทนไปก่อน

โดยจะบินไปเจรจาทำสัญญากับทางเอเจนซี่เกี่ยวกับธุรกิจที่กำลังดำเนินการอยู่ พร้อมกับพักผ่อนไปด้วย มีเพื่อนสาวพุดเดิ้ล และแฟนหนุ่ม บินตามไปด้วย 

โดย แอนนา ออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่า “ล้มมาก็หลายครั้ง ในที่สุดก็มีวันนี้ พรุ่งนี้จะบินไปฉลองเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่สวิสและคุยงานกับเอเจนท์ที่นู่นอวยพรแอนด้วยค่ะอยากโชคดี” 

ทำเอาเพื่อนๆ ดารา และแฟน ออกมาแสดงความยินดีกันหลายคน ให้โชคดี ทั้งนี้ แอนนา จะลาจากหน้าจอรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 ในวันจันทร์ที่ 8 -10 พฤศจิกายน 2564 โดยจะกลับมาทำหน้าที่พิธีกรเหมือนเดิมในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน โดยได้ส่งไม้ต่อให้พิธีกรคู่จิ้น แพท ณปภา และ ปอ อรรณพ รวมถึง จ๊ะจ๋า พริมรตา ให้มาทำหน้าที่แทน แหล่งข่าววงในบอกเพิ่มเติมว่า แอนนาเตรียมตัวมาซักพักแล้ว และนอกจากคุยธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามกับเอเจนท์ที่สวิสแล้ว ยังถือโอกาสไปพักผ่อน กับแฟนหนุ่ม อีกด้วย เชื่อว่ากลับมาครั้งนี้คงมีข่าวดีอะไรมาฝากแฟนรายการเพิ่มเติมแน่นอนจ้า รอติดตามกันได้เลย

ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซคลูซีพกันต่อในช่วง “เผ็ดมันส์อันคัท” หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ก/ยูทูป ช่อง 8  เผ็ดทุกองศา เผ็ดทุกเวลา #ไม่ต้องรอเม้นท์คราวหน้า...เพราะเราจะเม้าท์คราวนี้!!!