เห็นคุณแม่ต้องทำงานหนัก ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ผู้ประกาศข่าวสาว ปริม กุญชนิตา กุญชร ณ อยุธยา " จากรายการ "ข่าวเด่น ช่อง 8" และน้องสาว ได้โพสต์ไอจีหลังทำเซอร์ไพรส์ ถอยรถป้ายแดงสีแดงคันใหม่ เพื่อขอบคุณและร่วมเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำธุรกิจ หมูหลบแดด ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของครอบครัว ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาด้วยกัน

ปริม กุญชนิตา กล่าวว่า “ คือปริมกับน้องสาวปัทม์ ก็ต้องขอขอบคุณแม่มากๆ ทีนอกจากเลี้ยงดูพวกเรามาด้วยความเหน็ดเหนื่อยแล้ว ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาก็ค่อนข้างลำบากนิดหน่อย พวกเราก็เลยหันมาทำธุรกิจเพิ่ม ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวด้วยการทำ “หมูหลบแดด” และ “น้ำพริกกากหมูสูตรคุณแม่” ซึ่งท่านก็ค่อนข้างเหนื่อยแล้ว เราสองคนเลยอยากทำเซอร์ไพร์ส คุณแม่ ท่านไม่รู้เลยว่าเราจะถอยรถป้ายแดงให้

คุณแม่ก็ดีใจแฮปปี้น้ำตาซึมที่ลูกๆ มาแอบเซอร์ไพรส์ ก็ขอให้การเดินทางครั้งนี้ของแม่ เส้นทางเต็มไปด้วยความงดงามของชีวิต อย่างที่เป็นมาและเป็นแบบนี้ตลอดไป ลูกๆ ก็จะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้คุณแม่เสมอ ขอบคุณน้องสาวอีกคนด้วย ที่ช่วยอยู่ข้างๆ กัน สนับสนุนกัน ไม่ว่าเราจะมีโปรเจคต์อะไร สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง ล้มเหลวไปบ้างก็อยู่ข้างกัน เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีเสมอมา ครั้งนี้ก็เหมือนกันเสียสละเงินเก็บส่วนนึงมาช่วยกันมอบของขวัญให้คุณแม่  งานนี้คุณแม่แอบดีใจ ไม่คิดว่าจะได้รับของขวัญ ทำให้มีพลังในการทำงานต่อไป ตอนนี้ไปไหนต่อไหนก็ขับรถไปเองได้ แถมไปบอกใครๆ ลูกสาวซื้อให้ นี่แหล่ะของขวัญที่ดีสุดและเป็นกำลังใจสำคุญสำหรับคุณแม่เลยในช่วงต้องต่อสู้ภัยโควิดกันไปค่ะ”