หลังจากห่างหายไป 2 ปี วันนี้ วงดนตรีรุ่นใหม่ "วงต๊กโต อาร์สยาม" ขอหวนคืนวงการ พร้อมๆ กับการคืนสู่เหย้าของนักร้องมาดกวน "ต้อง-ต๊กโต อาร์สยาม" ที่เคยฝากผลงานในยุคแรกๆ ตั้งแต่ซิงเกิ้ลแจ้งเกิดในฐานะศิลปิน ค่าย อาร์สยาม กับ "จั๊กกิ้มกับต๊กโต" และ "อาเฮียเคลียร์ที" เพลงสไตล์ร็อกสามช่าพร้อมลีลาท่าเต้นที่หลายคนบอกว่ามันส์มาก จนสร้างกระแสฮือฮาทำให้แฟนเพลงทั่วประเทศรู้จัก

และได้เห็นการแสดงสดของวงที่ประกอบด้วยสมาชิก ต้อง-วัชรพงษ์  พิกุลทอง (ร้องนำ), แม็ก-รังสิมันต์  เกตุสุวรรณ (กีตาร์), ท็อป-วิศรุต  เนียมสนิท (เบส), อามร์-อามร์  สุวรรณนคร (ทรอมโบน), เบียร์-เอกนรินทร์  มุกดาสนิท (ทรัมเป็ต) และ เมฆ-ชัยภัทร วงศ์พราหมณ์ (กลอง) ล่าสุด พวกเขากลับมาพร้อมเพลงมันส์ “ขายบริการ” ที่ได้ “บ๊อบบี้ 3.50” ช่วยแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง ที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยดนตรีที่มีกลิ่นอายเครื่องเป่า กับสำเนียงแนวสกา และจังหวะมันส์ๆ ด้วยเนื้อหาของผู้ชายขายบริการ รับจ้างด้านขนส่ง อย่าง มอเตอร์ไซค์ ที่รับบริการสาวๆ อย่างเต็มที่ และประทับใจ แต่ก็ดันเจอสาวๆ ลูกค้าที่มีลีลาออดอ้อน แอบอ่อยเบาๆ ใส่ การยั่วยวนบริหารเสน่ห์ของทั้งสองฝ่ายจึงบังเกิดขึ้น โดย “ต้อง-ต๊กโต” เปิดใจพูดถึงการกลับมาส่งซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า

            “2 ปีที่ผ่านมา เราไม่ได้หายไปไหนกันเลยครับ ก็มีไปทัวร์คอนเสิร์ต และลองทำเพลงไปเรื่อยๆ ซึ่งการเล่นดนตรีมันโชคดีตรงที่ทำให้เราได้รู้จักได้เจอคนเยอะได้เจอคนเจ๋งๆ ที่มีประสบการณ์ ทางด้านดนตรีมากมาย และดนตรีก็ทำให้เราได้มาเจอกับ พี่บ๊อบบี้ 3.50 พวกเราก็รู้สึกพูดคุยถูกคอ เลยขอให้พี่เค้าช่วยแต่งเพลงให้ ซึ่งพี่เค้าก็น่ารักมาก แต่งให้เสร็จภายใน 2 วัน แล้วพอเราได้ฟัง คือชอบเลย ต้องบอกว่า พี่บ๊อบบี้ เก่งมาก สามารถเขียนเพลงที่ยังคงความเป็นต๊กโต ที่ทำเพลงมาเพื่อให้คนที่ฟังมีความสุขอมยิ้มไปกับเนื้อร้อง เต้นไปกับจังหวะของดนตรีในแนวโจ๊ะๆ สไตล์ 3 ช่า ส่วนเนื้อหาในมิวสิควิดีโอก็ถ่ายทำกันสนุกสนานครับ อยากจะให้ทุกคนที่ได้ฟังได้ชมชอบเพลงนี้ เพราะพวกเราเต็มที่มากๆ ทุกขั้นตอน ฝากเพลง ขายบริการ ด้วยนะครับ คนไหนกำลังเครียดๆ กับงานเปิดเพลงเราฟัง ถึงกับหายเครียดกันเลยนะครับ และอยากเห็นพี่ๆ น้องๆ ร้องเพลงนี้ได้ อยากเห็นพี่ๆ นักดนตรีเอาเพลงนี้ไปร้องไปเล่นกันด้วยนะครับ”

ชมมิวสิควิดีโอ “ขายบริการ” คลิก : http://bit.ly/2NNV2WY รับรองเต้นกันยับ ไม่แพ้เพลง “จั๊กกิ้มต๊กโต” แน่นอนจ้า

"วงต๊กโต อาร์สยาม" ขอหวนคืนวงการ พร้อมส่งซิงเกิ้ล "ขายบริการ" จังหวะโจ๊ะ สุดมันส์ เต้นกันยับ