"แนส ฑิฆัมพร อยู่กำเหนิด" แห่งรายการคุยข่าวปากท้อง และข่าวเข้มรอบวันช่อง8 ออกอาการผวาหลังมีชายนิรนามมานั่งเฝ้ารอ ขอมาเจอถึงหน้าสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หลายวันติดต่อกัน

ทำเอาผู้ประกาศสาวคนเก่ง “แนส ฑิฆัมพร อยู่กำเหนิด” แห่งรายการคุยข่าวปากท้อง และข่าวเข้มรอบวันช่อง8   ออกอาการผวาหลังมีชายนิรนามมานั่งเฝ้ารอ ขอมาเจอถึงหน้าสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หลายวันติดต่อกัน จนเจ้าตัวรู้สึกกลัวเพราะไม่ทราบถึงความประสงค์ของชายนิรนามดังกล่าว

แนส เผย “ตอนแรกแนสไม่คิดว่าจะมีมาใกล้ตัวขนาดนี้คะ ได้แต่อ่านข่าวของดารานักร้องที่มีแฟนคลับสุดปลื้ม หรือแนวโรคจิตตามถึงบ้านถึงที่ทำงาน พอมาเจอกับตัวเองก็รู้สึกกลัวนิดหน่อย เพราะยังไม่ทราบจุดประสงค์ของเค้า  แนสมาอ่านข่าวที่ช่องเหมือนปกติทุกวัน แต่ช่วงนี้เป็นหวัดเลยใส่แมสปิดจมูกเดิน ชายคนนั้นน่าจะไม่ทันได้มอง แนสเองไม่รู้ตัวก็เดินผ่านไปมาแบบปกติมากๆ

แต่ชายคนนั้นเค้าจะเดินขึ้นมาหาแนสบนสตูดิโอข่าว อ้างว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้ให้เข้าและแจ้งหากเป็นผู้จัดการส่วนตัวจริงให้โทรหาแนสมารับจะดีกว่า ซึ่งเค้าก็นั่งรอและเปิดคลิปข่าวช่วงที่แนสอ่าน นั่งพูดเสียงดัง บอกว่านัดไว้ขอมาเจอหน้า  และนั่งอยู่อย่างนั้นตั้งแต่เช้าจนดึกติดต่อกันหลายวันแล้ว พอพี่เค้ามาบอก  ก็รู้สึกตกใจคะ กลัวเพราะไม่เคยรู้จักชายคนนี้มาก่อน ไม่กล้าออกไปเจอหน้าหรือพูดคุย  เพราะก่อนนี้ก็มีคนอินบ็อกซ์เข้ามาแบบไม่ดีบ่อยๆ แต่ไม่ทราบว่าเป็นคนเดียวกันไหม มาแบบนี้ก็รู้สึกผวาเลย ตอนนี้จะเดินไปไหนก็ชวนพี่ๆ เดินไปด้วยตลอดคะ        

จริงๆ แนสต้องขอบคุณ และดีใจหากมีคนชื่นชมผลงานของเราในฐานะเป็นคนเล่าข่าว แต่อยากให้ติดตามผลงานทางหน้าจอ หรือเพจเฟซบุ๊คและไอจีที่เปิดไว้พูดคุยกับแฟนรายการทุกคนอยู่แล้วค่ะ มีอะไรคุยกันทางนั้นสะดวกกว่า”