ส่งท้ายสงกรานต์ วัยรุ่นยิงกันในร้าน ย่านอาร์ซีเอ โดนลูกหลงเจ็บ 4 ราย ส่วนมือปืนถูกรวบทันควัน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 17 เม.ย. 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. มักกะสัน ได้รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณลานกว้างหน้าสถานบันเทิงในอาร์ซีเอ ถนนพระรามเก้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกลูกหลงจำนวนหลายราย ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้ทางเข้าอาร์ซีเอ ด้านถนนพระรามเก้า บริเวณหน้าร้านออนิค ซึ่งใช้พื้นที่กลางถนนจัดงานสงกรานต์ เจ้าหน้าที่พบข้าวของถังน้ำกระจัดกระจาย และที่พื้นถนนยังพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่จำนวนประมาณ 6 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงกั้นพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกลูกหลงที่คนร้ายยิงได้รีบบาดเจ็บจำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายโอบนิธิ อายุ 26 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ นางสาวจิราพร อายุ 26 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปิยะเวท นายณัฐนนท์ อายุ 25 ปี และนายฐิติพล อายุ 28 ปี ถูกนำตัวส่ง รพ.เพชรเวช และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งหลบกระสุนปืนอีก 4 ราย

ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าเห็นผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาหาชายที่อยู่ภายในงาน แล้วเกิดมีเรื่องชกต่อยกันจากนั้นผู้ก่อเหตุได้ชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงลงพื้นหลายสิบนัดทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวว่าเจ้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ขณะนี้ได้นำตัวไปสอบสวน ที่ สน. มักกะสัน