สัปดาห์นี้เตรียมเปิดศึกระห่ำเอาใจคอมวยไทยทุกเพศทุกวัย สำหรับรายการ LWC SUPER CHAMP ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ของการพบกับ การแข่งขันชกมวยไทยที่เข้มข้น สะใจคอมวยมากที่สุด ในศึกชิงชัยของ 2 มวยรอบดังระหว่าง ศึกมวยรอบมวยรอบเงินไชโยสินเชื่อจำนำทะเบียน และศึกมวยรอบ Global House Grand prix ที่แฟนมวยต่างยอมรับว่าคือที่สุดของความมันส์ ใครคือนักสู้ตัวจริง

ศึกมวยรอบมวยรอบเงินไชโยสินเชื่อจำนำทะเบียน ยังเป็นคิวของแม่ค้ากำปั้นสาว เข้ามาลุยในดงกำปั้นในพิกัด 127 ปอนด์ เพื่อหาแชมป์ประจำสัปดาห์ โดยมีสาวนักชกเข้าร่วมชิงชัยดังนี้  “น้องปรายเล็ก ไพน์แปซิฟิค” แข้งนุ่มพันธุ์โหด จากสระบุรี,  “นิลูฟาร์ เนมัทปัวร์ ” สาวห้าวขาบวก จากอิหร่าน, “แพรวา ศิษย์ทนายนุ” รถถังสายพันธุ์ใหม่ จากนครราชสีมา และ “ซี่ ซิวหลาน” เสือสาวแดนมังกร จากจีน

ด้านศึกมวยรอบ Global House Grand prix  ในสัปดาห์นี้  ระดมเอามวยฟอร์มสดในพิกัด 143 ปอนด์ เข้ามาชิงชัย เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว สัปดาห์นี้รวมเอานักชกพันธุ์ดุ 4 คนมาชนกัน โดยมีความมันส์และตื่นเต้นรออยู่ ดังนี้  “ฟ้านิมิตร วิริยะฟาร์ม” ซ้ายฟ้าฟาด จากร้อยเอ็ด, “คิม อิน แจ“ โอปป้าหน้าหล่อ จากเกาหลีใต้,  “แสนตะวัน ซุปเปอร์เล็กมวยไทย” มวยฝีมือจอมเก๋า จากบุรีรัมย์ และ “คาร์ลอส เทียเซยร่า” ฮายีน่าจอมขย้ำจากบราซิล, เข้าร่วมแข่งขัน ประชันฝีมือ ในเชิงกำปั้นและหน้าแข้ง ใครแข็งแรง และแกร่งที่สุด ก็จะเป็นแชมป์ 

และส่วนคู่เอกในรายการ เป็นการพบกันในพิกัด 155 ปอนด์ กำหนด 5 ยก ระหว่าง “บังรอน ลูกพญาเสือ” ม้าพยศ จากลำปาง พบ พ็อกบิล แฟร์เท็กซ์ ลูกครึ่งไทย - ฟินแลนด์  จอมบั่นหัวจากหนองบัวลำภู และอีกหนึ่งคู่ “กิ่งซางเล็ก ว.วรรณทวี”  พบ “วาเลนติน คอมพักเนียน” นักชกฝรั่งเศส พิกัด 146 ปอนด์

ดังนั้นพลาดไม่ได้เป็นอันขาด กับความสนุกที่สุดของการต่อสู้มวยไทย ตื่นเต้น เร้าใจ ทุกวินาที  ใครจะเป็นเจ้าสังเวียนตัวจริง ผู้ชนะย่อมมีเพียงหนึ่งเดียว ติดตามชมได้ในรายการ LWC SUPER CHAMP ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดหมายเลข 27 จากเวทีมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา คอมวยไทย ห้ามพลาด!