โดนครหา "ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ" หลอกให้คนเชื่อ UFO ยอมรับทำพีอาร์ให้มนุษย์ต่างดาว แม้ถูกหาว่าบ้า

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกเรียกว่าเป็นตัวตึงสายมนุษย์ต่างดาว สำหรับ “ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” จนถูกหลายคนที่ไม่เชื่อเรื่อง UFO หาว่าบ้า และชอบพาผู้คนให้เชื่อตามตัวเอง รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยขอเชิญหนุ่มทอฟฟี่มาเปิดใจ เพราะพักนี้ก็มีข่าวที่ประเทศเปรูได้ขุดพบซากของมนุษย์ต่างดาวเก่าแก่อีกด้วย งานนี้เลยขอสอบถามผู้รู้ตัวท็อปมาออกความคิดเห็นว่าซากโบราณที่เจอจริงหรือเก๋ พร้อมเล่ารายละเอียดที่แฟนๆอยากรู้แบบเจาะลึกเรื่องมนุษย์ต่างดาวแบบเคลียร์ใจ แฟนๆสามารถรับชมย้อนหลังเต็มๆได้ทางยูทูบช่อง8 https://youtu.be/cSbG_1ezaoM?si=IUlkxiLljY798HP0  เท่านั้น

 

 

ข่าวที่พิสูจน์ซากมนุษย์ต่างดาวในเม็กซิโกทราบไหม มันมีรายละเอียดอย่างไร?

            จริง ๆ แล้ว ซากมัมมี่ถูกค้นพบที่ประเทศเปรู เขาเป็นเหมือนกับว่าซากที่เขาเก็บบันทึกเอาไว้ เมื่อประมาณ 1 พันกว่าปี และมีอีกร่างนึงประมาณ 700-800 ปี ซึ่งสถานที่ที่เขาพบ มันเป็นสถานที่ลายเส้นที่ ถ้ามองจากสูง อาจารย์เคยเห็นไหมที่ทะเลทราย มันจะมีเส้นเยอะๆ เขาค้นพบซากมัมมี่ที่นี่ แล้วลายเส้นนี้มันเกิดก่อนคริสต์ศักราชประมาณ 500 ปี เพราะฉะนั้นอายุของเส้น Nazca lines กับเอเลี่ยนเนี่ย มันก็หลักพันปีอยู่แล้ว เราก็แบบทำไมเขาถึงเพิ่งมาเปิดเผย เพราะเหตุที่เขาพบ เขาพบปี 60 หรือ 61 ทำไมเก็บไว้ตั้งหลายปี ก็ยังคิดอยู่ว่าจริงหรือไม่จริง อันนี้ผมก็ยังไม่ฟันธง

มีสิทธิ์ที่เป็นซากสัตว์ ซากอะไรไหมคะ?

มีสิทธิ์ครับ อาจจะเป็นซากสัตว์อะไรก็แล้วแต่ เอามาประกอบกัน ทำออกมาเวลาเอกซเรย์ไปมันก็อาจจะเจอว่าเป็นกระดูกจริง อะไรจริง ก็เป็นไปได้ ทำขึ้นก็เป็นไปได้ครับ นาซาถึงบอกไงครับว่า ถ้าคุณมั่นใจ ขอให้นักวิทยาศาสตร์จากประเทศอื่นเข้าไปร่วมพิสูจน์ได้ไหม

คุณเคยเห็นมนุษย์ต่างดาวไหม ได้เคยเจอ สัมผัสบ้างไหม?

            เอาตรงๆไม่เคยเห็นมนุษย์ต่างดาว เคยเห็นแต่อากาศยานลึกลับดีกว่า UAP เขาเปลี่ยนจากเรียก UFO เป็นปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถระบุได้ คุณเห็นเป็นอย่างไร? มันก็จะมีหลายรูปแบบเช่น การบิน เราเห็น แล้วรู้ว่ามันไม่ใช่ดาวเทียม เครื่องบิน ไม่ใช่โดรน ที่คำถามว่าดาวเทียม โดรน เครื่องบินหรือเปล่า ทุกคนที่ไปเห็นกับผมเนี่ยคือ ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง ถึงจะรู้ว่า สิ่งที่เราเห็นอยู่ มันไม่ใช่สิ่งที่เคยเห็นมาบนโลกใบนี้ครับ

 

 

 

แสดงว่าเอเลี่ยนมีมานานแล้วเหรอ มาโลกเรา?

            เขามีมานานแล้วครับ มากกว่า 1000 ปี ที่ผมรู้มามันหน้าจะหลัก 1 ล้านปีก่อนยุคไดโนเสาร์อีกครับ เอเลี่ยนบนโลกมนุษย์มีการพัฒนาสายพันธุ์ หรืออาจจะเป็นพันธุ์ผสม จนกลายมาเป็นมนุษย์เรา หรือเขาทำวิจัย วิเคราะห์ สร้างขึ้นมา ตามความเชื่อเนอะ อย่างบันทึกของเขาก็คือ อนูนากิ อนูนาคี ที่ลงมาเอาทองบนโลกมนุษย์ เพื่อจะเอาไปปรับบนชั้นบรรยากาศของเขาให้หายใจได้ เขาลงมาใช้มนุษย์ เป็นการทำเป็นทาสหรือขุดทองคำให้เขา จะลึกเลยครับอันนี้

มีคนบอกว่าเธอเป็นผู้นำแก่งจิตวิญญาณ สามารถสื่อสารพูดคุยอะไรกันได้กับมนุษย์ต่างดาว เธอไปถึงจุดนั้นแล้วเหรอ?

            ยังไม่ถึงขั้นเชิญมนุษย์ต่างดาวมาพูดคุยครับ แค่เชิญสิ่งลึกลับบนฟากฟ้ามาบินให้เห็นครับ มันใช้คำว่าเป็นสิ่งที่เรายังพิสูจน์ไม่ได้เช่นกัน มันไม่ใช่อากาศยานบนโลกนี้ ไม่ใช่ดาวเทียม เพราะเราเคยมีแอปดาวเทียมไปพิสูจน์ เวลาเขาบิน เปิดแอปมาก็ไม่มีขึ้นดาวเทียมครับ เปิดแอปเครื่องบินไปไฟลต์เรดาห์ก็ไม่มีเครื่องบิน บิน ครับ

เธอใช้อะไรสื่อสารเชิญเขามา?

            นั่งสมาธิ ตั้งจิตธรรมดานี่แหละครับ แล้วก็นึกถึงเขา นึกถึงรูปแบบที่เราเคยเห็น (ทำท่าให้ดู) แล้วนึกถึง Galactic Federation ให้เขาได้รับการสื่อจิตของเรา ว่านัดมาเจอกันหน่อย ให้ดูกันหน่อยนะ ประมาณนี้เลยครับ ผมว่าเขารู้ตลอดเวลา นั่งอยู่ตอนนี้เขาก็รู้  นึกจิตส่งทางเดียว ไม่มีคาถาอะไรเลย

อาจารย์ถามคำถามไป เธออาจจะเห็นหน้าฉันชวนสงสัย แต่ฉันพยายามศึกษาตามนะ ไม่ได้ว่าฉันว่าเธอบ้า ฉันสนใจเรื่องนี้ เลยเรียกเธอมาถาม?

            ไม่เป็นไรครับอาจารย์ ผมเจอคำถาม เจอคนที่ไม่เชื่อเลยแบบ 100 % แล้วก็ว่าเรามาตลอดชีวิตแล้วครับ

 

 

คุณสามารถสั่งเขาได้เลยเหรอว่าให้มา แล้วเรียกเขามาทำไม เพื่ออะไร?

            พีอาร์ (ประชาสัมพันธ์) ครับ

รับเงินทำพีอาร์ให้มนุษย์ต่างดาวเหรอ?

            ทำพีอาร์ แต่ไม่ได้เงินเดือนครับ คือเราพาคนไปเพื่อให้รับรู้ว่าเขามีอยู่จริง เขามาเพื่อยืนยันให้เราครับ

แฟนๆสามารถติดตามรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!