แซ่บสมการรอคอย "เลือดกากี" กราฟออนไลน์พุ่งสูงสุด ตกแฟนคลับกลุ่มผู้ชมผู้หญิง 25 ปี เพิ่มขึ้นเท่าตัว

ท็อปฟอร์มที่สุด กับการฟาดฟันฝีมือการแสดงของนักแสดง ในละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แนวดรามาเข้มข้นครบรส แค่ชื่อละคร ก็สัมผัสได้ทันทีถึงความเข้มข้นร้อนแรง เพราะงานนี้ไม่ผิดหวังจริงๆกับการจับชนตัวแม่ระหว่าง เอ๊ะ อิศริยา และ เบนซ์ ปุณยาพร ปลุกชีพความร้ายกาจต่างเดินเกมเดือดแลกคะแนนกันแบบแต้มต่อแต้ม งัดสกิลการอ่อย และสกิลนักปั่นขั้นเทพ ทำเอาคนดูลุ้นไม่ติดเก้าอี้ว่าใครจะมาสาดดรามา ฟาดคำพูดเชือดเฉือน สู้กันแบบใช้มันสมองเพื่อชนะใจคนรักได้มากกว่า นับเป็นอีกมิติใหม่ของละครพีเรียดแนวนี้ที่ปรับบทให้เข้ากับยุคสมัยได้ไม่น้อย

เปิดฉากมาลุ้นแทบหยุดหายใจกับนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ “เคลลี่-ธนะพัฒน์” ต้องมารับบทหนุ่มคาสโนว่าสายหื่น ปะทะ “เขตต์-ฐานทัพ” พี่น้องมีปมที่ไม่ลงรอยกัน ฟาก “เบนซ์ ปุณยาพร” และ “เอ๊ะ อิศริยา” ก็ปะทะเดือดแบบไม่มีพัก เค้นอารมณ์สาดอินเนอร์กันถึงพริกถึงขิง เพียงแค่เปิดตัวไปไม่กี่อีพี ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกในปี 2023 ที่ทำลายสถิติ เรียกยอดดูออนไลน์ทางแพลตฟอร์ม Facebook และ YouTube ทะยานขึ้นไปถึง 2.3 แสนคนสูงสุดในปีนี้ อีกทั้งยังมียอดดูสดออนไลน์ Facebook สูงถึง 23K และ YouTube สูงถึง 3.3K ในอีพี5 โดยเป็นกลุ่มช่วงอายุ 25 ปีขึ้นไป เป็นเพศหญิง 84 เปอร์เซ็นต์ ด้วยเนื้อหาที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของผู้หญิงคนนึงที่ผิดหวังมีบาดแผลในใจแต่สามารถสร้างเกาะคุ้มกันสู้ชีวิตต่อได้ด้วยตัวเอง ที่สำคัญพีคเกินต้าน และดูว่าจะมีแนวโน้มกราฟสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะนี่เป็นแค่การเริ่มต้น โดยอีพีหลังจากนี้จะทวีความสนุกขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

อ้างอิงจากกระแสในโลกออนไลน์ อาทิ ตบเเค่นี้ เเค่น้ำจิ้มเดียวมีตบมีทีบอีกเยอะเเน่ๆเเต่ละตอน, ชอบละครที่แต่งชุดไทยโบราณมากๆเลย, ชอบค่ะแค่ตอนแรกก็ชอบมากค่ะ, เอ๊ะยังสวยฝีมือไม่ตก อยากให้เล่นละครเยอะๆ, ดีใจที่ได้เห็นนางเอกในดวงใจอีกครั้ง ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ, ชอบละครเลือดกากีสุดๆเลยค่ะ, ตั้งแต่ episode1 ก็มีตบตีแล้ว ยังมีตบมีฆ่ากันมีเลือดสาดก็ยิ่งเข้มข้น, สนุกดูครั้งแรกก็ติดเลย, ตบแค่นี้แค่น้ำจิ้มเดี๋ยวมีตบมีถีบเยอะแน่ๆแต่ละตอน และเสียงตอบรับจากคนดูก็แสดงให้เห็นว่า แฟนละครช่อง 8 ตัวจริง คงหนีไม่พ้นละครแนวชิงรัก หักสวาท ที่ยังคงครองใจแฟนช่อง 8 ได้ดีเสมอมา โดยอีพีหลังจากนี้ จะทวีความสนุกมากขึ้น เมื่อตลับโดนกระทำจากธารทิพย์ แบบไม่มีพัก เธอจะรับมืออย่างไร มันสมองจะสามารถชนะพลังแห่งชนชั้นอำนาจที่เหนือกว่าได้หรือไม่

ติดตามได้ในละคร เลือดกากี ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย