"หมอปลาย" เตือน กันยายน/พฤศจิกายน อันตรายแน่ เผยนายกฯคนใหม่อาจเป็นน้องชายลุงป้อม พร้อมทักแรง "ทักษิณ" กลับบ้านถึงตาย?

 

ข่าวการเมืองยังร้อนแรงไม่รู้ว่าจะมีแววจบลงอย่างไร รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยขอเชิญตัวแม่แห่งการทำนายจากท่านยม “หมอปลาย พรายกระซิบ” มาร่วมทำนายพูดคุย นายกฯตัวจริง อาจเป็นน้องชายลุงป้อม, คุณเศรษฐา ดวงไม่ถึงนั่งเก้าอี้นายกฯ, หากคุณทักษิณ กลับบ้านดวงชะตามีเกณฑ์ถึงฆาต พร้อมเหตุการณ์บ้านเมืองที่กำลังจะร้อนระอุ จนเกิดอันตรายรุนแรงเกินรับขนาดไหนพร้อมเตือนภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นอีกมากมาย แฟนๆสามารถรับชมย้อนหลังเต็มๆได้ทางยูทูบช่อง8 https://youtu.be/n4ufnhQJ0wE  เท่านั้น

 

 

เดือนสิงหาคม อันตรายสำหรับพวกเราจริงไหมคะ?

            เป็นจุดเริ่มต้นค่ะ หนูบอกไว้ว่าเป็นช่วงปลายเดือนสิงหาคม เข้าเดือนกันยายนช่วงนั้นที่ได้เข้าอันตรายแบบเต็มที่ แต่อันนี้ไม่ได้ดูดาว ดูอะไรแบบนี้นะคะ ถามท่านยมเหมือนเดิม ท่านยมบอกว่าแรงปะทุที่สุดคือเดือนกันยายน แรงกว่านี้

มันมีเหตุผลมาจากการเมืองหรืออะไรกันแน่คะ?

            ต้องบอกว่าการเมืองเป็นหลักค่ะ (ยิ้ม) เพราะการเมืองมันเป็นต้นเหตุ

ตอนนี้ที่พรรคเพื่อไทย จับมือกับพรรคภูมิใจไทย จะจัดตั้งรัฐบาล เห็นเขาบอกว่าจะจัดตั้งรวมกันไม่มีลุง?

            ก็อาจจะไม่มีลุงมานั่งตรงเส้นเดียวกัน แต่อาจจะไปอยู่ตรงหัวแถวเลยก็ได้(หัวเราะ) ก็แทรกเข้ามาหัวแถวคือหนูบอกตลอดว่า อยู่บนพานที่ถูกยกไว้อยู่แล้วไม่ได้เอามาเล่นกับเด็กๆ ลุง น้า ทั้งหลาย มันไม่ได้ค่ะ

ตอนกลางคืนสวดมนต์ จุดธูป ถามท่านยมไหมคะ หน้าตานายกฯเป็นอย่างไร?

            อาจารย์ทำหนูกลัวทุกครั้งเลยคำนี้ ตอนนี้ที่เห็นขึ้นอยู่ประมาณ 3 คน ที่หน้าคล้ายกันมี 2 คน ที่หนูยังแยกไม่ออก อีกคนนึงหนูตัดดีกว่าไม่น่าได้ ที่บอกว่านายกฯมีบ่าแข็ง ตัวอักษร พ. คุณพิธาหรือเปล่าคะ? ช่าย P ด้วย แต่ไม่ใช่คุณพิธาค่ะ เพราะคุณพิธาไม่มีบ่าแข็ง

พ. มาจากท่านพัชรวาท น้องของบิ๊กป้อม?

            หนูไม่ได้พูดนะคะ พ. ตัว P. ก็เทือกๆนี้ค่ะ หรือท่านพีระพันธุ์? พวกสืบสายเลือด แต่คิดว่า(ตอบอึกอัก) ก็ประมาณนี้แหละค่ะ ใช่ (หัวเราะ) แล้วที่หน้าคล้ายกัน 2 คนใครคะ? 2 คนนี้แหละค่ะ ลองไปค้นหาในเน็ตดู เอาแบบนี้ เวลาที่จุดธูปถามท่านยม ทรงหน้าที่หนูเห็นคือ ใส่เครื่องแบบ หน้าผากโหนกๆหน่อย เนินภูเขาตรงหน้าผากสวยมาก ดูแล้วเป็นคนใจเย็น แล้วก็ไม่ได้สูงมาก ผิวขาวเหลือง ไม่คล้ำดำ

ความรู้สึกของผู้คน เขาจะคิดอย่างไรคะ ไม่มีลุง แต่มีน้องลุง?

            แปลตรงตัวค่ะ ไม่มีลุงแต่มีน้องลุง (หัวเราะ) จริงๆฟังอาจจะคิดว่าหนูแถไป แต่มันก็แปลตรงตัว ไม่มีลุงก็คืออาจจะแค่ 2 คน แค่ไม่มีลุงเท่านั้นแค่ถอยมาอีกก้าวนึง เป็นใครก็ได้ที่อยู่ในสายเลือด มันก็ได้อยู่แล้ว

 

 

 

ดวงเมืองเรา นายกฯคนที่ 30 นั่งได้นานไหมคะ?

            เปิดหลายรอบแล้วก็ยังไม่นานค่ะ คำว่าไม่นานของหนูคือประมาณ 2-3 ปี ไม่ครบ 4 ปี

เดือนกันยายน หรือพฤศจิกายนที่ว่าจะมีอะไรพลิกๆ มันคือพลิกอะไรคะ?

            ช่วงประมาณ พฤศจิกายน น่าจะเป็นช่วงที่คำตอบค่อนข้างจะชัดเจนว่า ระบอบจะเป็นอย่างไร เปลี่ยนไปในทิศทางไหน และความรุนแรงก็เห็นชัดเลยว่า จะไม่ประนีประนอมหรืออย่างไร จะเป็นช่วงเดือนนั้น

การเปลี่ยนแปลงในช่วงนั้นจะสามารถทำให้บ้านเมืองเราสงบ และสบายขึ้นไหมคะ?

            ถ้าจะสงบ ต้องใช้คำว่า สู้แล้วหยุดที่รุ่นเรา (หัวเราะ)

อดีตนายกฯคนแดนไกล จะกลับบ้าน เขามีสิทธิ์กลับบ้าน หมอปลายไปทักเขาแบบนั้น แบบนี้ทำไมคะ?

            มีสิทธิ์กลับบ้านถูกต้องค่ะ แต่เราก็ต้องดูว่าช่วงเวลาในการกลับ มันถูกต้องและเหมาะสมไหม กลับช่วงนี้ไม่ดี? จิ้งจกทักยังต้องฟังเลยนะ อันนี้คนทักเยอะนะคะ ยิ่งต้องฟัง ถ้ายังดันทุรังกลับ สิ่งที่แย่สุด? ก็หนักมากค่ะ ไม่อยากได้ยินข่าวนั้นค่ะ เอาตรงๆหนูยังไม่เห็นท่านได้เหยียบแผ่นดินไทยในปีนี้ และปีหน้า อันตรายที่ไม่อยากให้เห็นถึงชีวิตไหมคะ?

            ใช่ค่ะ

 

 

หมอปลายกำลังจะบอกว่าพรรคเพื่อไทย หลังจากนี้ไม่มีอนาคตแล้วใช่ไหมคะ ถ้าตัดสินใจแบบนี้?

            พยักหน้า (ยิ้ม)

โรงงานที่เก็บพลุระเบิด ใช่ที่เก็บพลุจริงๆไหมคะ?

            หนูก็ไม่ได้อยู่ ณ เวลานั้น (หัวเราะ) เท่าที่ดูข่าว แล้วเคยเช็กดวงมาก่อนว่าจะมีการระเบิด และระเบิดช่วงนั้นมันเหมือนระเบิดจริง ระเบิดจริงน่าจะเป็นพลุ แต่ว่ามันจะน่ามีเบื้องหลังที่มันเกี่ยวข้องกับอะไรที่อาจารย์พูดด้วยบางอย่าง ให้เขารับผิดชอบไปดีกว่า มีที่เก็บอาวุธปนกับพลุ? ที่หนูเห็นมันมีก้อนกลมๆ ส้มเน่า ดำๆ มันก็เลยแบบอย่างไร

แฟนๆสามารถติดตามรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!