พลาดแล้วจะเสียใจ! ศึกมวยสดสุดมันส์ชิง 3 แชมป์อัดแน่น ในรายการ "LWC SUPER CHAMP"

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแฟนคอมวยในรายการ LWC SUPER CHAMP (ลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิป ซุุปเปอร์แชมป์) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 คงสมใจกับการเปิดตัวกับศึกมวยรวมชิงแชมป์ถึง 3 ตำแหน่งในรายการเดียว ซึ่งเป็นการค้นหาสุดยอดนักมวยที่ดีที่สุดจนได้แชมป์มาครอง ส่วนสัปดาห์นี้ก็ยังคงได้รับชมกันต่อกับความมันส์เอาใจคอมวยสายโหดเหมือนเดิมได้แก่ ศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อจำนำทะเบียน, ศึกมวยรอบโกลบอลเฮ้าส์ กรังปรีซ์ และศึกชิงแชมป์สนามมวยเวทีลุมพินี รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวท ที่แฟนๆรายการมวยสดห้ามพลาด! ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง8 กดหมายเลข27

ศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อจำนำทะเบียน ในครั้งนี้ยังเป็นคิวของสาวเนื้ออ่อน เข้ามาลุยในดงกำปั้นในพิกัด 123 ปอนด์ เพื่อหาแชมป์ประจำสัปดาห์ โดยมีสาวนักชกเข้าร่วมชิงชัยดังนี้ “ฟ้าใส อ.ยุทธชัย” ไม้เรียวหวดหนักจากบุรีรัมย์, “แพรวา เอสทีมอินเตอร์เทรด” เพชฌฆาตหน้านิ่งจากนนทบุรี, “ดาเนียล ซิมมอนส์” อินทรีจอมห้าว จากสหรัฐอเมริกา และ “นิลูฟาร์ เนมัตปัวร์” หวานซ่อนโหด จากอิหร่าน

ด้านศึกมวยรอบโกลบอลเฮ้าส์ กรังปรีซ์ ในสัปดาห์นี้นำเอามวยฟอร์มสดนักชกพันธุ์ดุ ในพิกัด 140 ปอนด์ เข้ามาชิงชัย ทั้ง 4 คนมาชนกัน โดยมีความมันส์และตื่นเต้นรออยู่ โดยมี “สลาตัน จิตรเมืองนนท์” ขุนเข่าจากชลบุรี, “สมิงหนุ่ม เอ็มเอกชาติ” นกกรงหัวจุกจอมโหด จากภูเก็ต, “พาร์ซ่า ปัวร์” เปอร์เซียหมัดสั่งจากอิหร่าน และ “จากา ชาน” จิงโจ้จอมลุยจากออสเตรเลีย เข้าร่วมแข่งขัน ประชันฝีมือ ในเชิงกำปั้นและหน้าแข้ง ใครแข็งแรง และแกร่งที่สุด ก็จะเป็นแชมป์

การชิงแชมป์ “ว่าง” ในศึกชิงแชมป์สนามมวยเวทีลุมพินี รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวท แชมป์แห่งเกียรติยศและความภูมิใจ ซึ่งใครจะได้เข็มขัดเส้นนี้ไปครองระหว่าง “ก้องไทยแลนด์ เกียรตินาวี” มวยพลิ้ว ไอคิวสูงจากชลบุรี พบ “หลุยส์ คาใจบา” ศอกมีดโกนจากบราซิล ที่จะมากระแทกเข่า ฟันซอกให้โลกจำ

นอกจากนี้ ยังพลาดไม่ได้ กับคู่มวยสายบวกที่แฟนมวยต้องจับตาดูให้ดีระหว่าง “ทวนทอง ป.เพชรไข่แก้ว” พบ “ลูคัส บูเยอร์” (ฝรั่งเศส) พิกัด 129 ปอนด์ อีกด้วย

แฟนมวยสด พลาดไม่ได้เป็นอันขาดกับรายการ LWC SUPER CHAMP (ลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิป ซุุปเปอร์แชมป์) ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566 เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จากเวทีมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา เพราะความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ทุกวินาที ใครจะเป็นเจ้าสังเวียนตัวจริง ผู้ชนะย่อมมีเพียงหนึ่งเท่านั้น