อดีตนายจ้างผัวเมียบุกลากอดีตลูกจ้างสาวแล้วรุมทำร้าย เหตุไม่พอใจเปลี่ยนงาน เหยื่อยันแจ้งความดำเนินคดีแล้วเอาเรื่องถึงที่สุด

อดีตนายจ้างพร้อมภรรยาบุกเข้าไปลากอดีตลูกจ้างสาวที่ไปทำงานกับนายจ้างคนใหม่ทำร้ายร่างกายต่อหน้าเพื่อนร่วมงานแม้พยายามขวางยังไม่เป็นผล ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ตำรวจเรียกอดีตนายจ้างเลือดร้อนมาไกล่เกลี่ยยันชดใช้แค่ 500 บาทหากไม่ยอมให้ไปจบที่ศาล

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีชายหญิงคู่หนึ่งที่บุกเข้าในร้านที่เป็นจุดตู้แช่เก็บไก่สดขนาดใหญ่ที่มีพนักงานกำลังทำงาน โดยชายหญิงคู่นี้พยายามบุกเข้าในพื้นที่ของร้าน ที่มีหญิงสาวคนหนึ่ง อายุเพียง 21 ปี กำลังทำงานและมีเพื่อนอีกคนพยายามขัดขวางไม่ให้ชายหญิง ที่พยายามบุกเข้ามาไม่ให้ไปถึงตัวหญิงสาวคนนี้ แต่ท้ายที่สุดทานแรงของชายที่บุกเข้ามาไม่ได้ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเข้าถึงตัวแล้วฉุดกระชากหญิงสาวคนนี้ออกไปจากร้าน ก่อนที่จะถูกทำร้ายร่างกายหน้าร้าน โดยมีชายอีกคนเข้ามาช่วยทำร้าย โดยเหตุการณ์นี้มีผู้ที่เข้าไปทำร้ายถึง 3 คนเป็นชาย 2 คน และหญิงอีก 1 คน ส่วนหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อถูกทำร้ายมีเพียงคนเดียวโดยที่เพื่อนๆพยายามขัดขวางแต่ไม่เป็นผล

 

สำหรับเหตุการณ์นี้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อที่ถูกทำร้ายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ภายหลังจากเกิดเหตุแต่พนักงานสอบสวนยังไม่ได้ให้สำเนาบันทึกประจำวันกับผู้เสียหายไว้เป็นหลักฐานเนื่องจากกระบวนการยังไม่ครบถ้วน โดยผู้เสียหายรายนี้อยู่ในสภาพวิตกกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากผู้ที่ก่อเหตุเป็นอดีตนายจ้างและเป็นผู้ที่มีฐานะดีเธอจึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

หญิงสาวอายุ 21 ปี รายนี้เธอได้เปิดเผยว่าก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุเธอได้ทำงานกับผู้ที่ก่อเหตุที่เป็นนายจ้างมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เธอทำงานในร้านไก่สดอีกแห่งที่มีอดีตนายจ้างรายที่ก่อเหตุเป็นเจ้าของ โดยได้ทำงานไปด้วยและเรียนไปด้วยจนกระทั่งจบการศึกษาวิชาชีพบัญชีชั้น ปวศ.จึงตัดสินใจลาออกจากการทำงาน เพื่อไปหางานที่ตรงกับที่ได้เรียนจบมา แต่กลับสร้างความไม่พอใจให้กับนายจ้างอย่างมาก แต่หลังจากที่ลาออกมาแล้ว แม่ซึ่งทำงานอยู่ในร้านที่เกิดเหตุได้บอกว่ากำลังขาดคนทำงานตนเองจึงเข้าไปสมัครเพื่อทำไปก่อนระหว่างว่างงาน โดยนายจ้างรายใหม่ได้รับตนเองและน้องสาวเข้าทำงาน

 

แต่หลังจากนั้นปรากฏว่าอดีตนายจ้างซึ่งมีร้านอยู่ใกล้กันยิ่งแสดงความไม่พอใจหลายอย่าง เริ่มมีพฤติการณ์คุกคามกล่าวหาต่างๆนาๆ จนกระทั่งวันเกิดเหตุถูกบุกเข้ามาทำร้าย โดยหลังจากถูกลากออกไปนอกร้านได้ถูกตบศีรษะอย่างรุนแรงหลายครั้ง ตามภาพที่ปรากฏเป็นหลักฐานจากกล้องวงจรปิด หลังจากเกิดเหตุได้ไปแจ้งความดำเนินคดีและถูกส่งไปตรวจร่างกาย

 

ส่วนวันนี้ (7พ.ย.) พนักงานสอบสวนได้นัดไปสอบปากคำเพิ่มเติม จากก่อนหน้าที่ได้นัดคู่กรณีอดีตนายจ้างไปพูดคุยไกล่เกลี่ย แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ โดยบอกว่าจะใช้ค่าเสียหายให้แค่ 500 บาท หากไม่เอาก็ไปขึ้นศาล ซึ่งตนเองได้ยืนยันกับพนักงานสอบสวนแล้วว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด