Tags : นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ

News
 • "เซอร์บิ" ระเบิดลงใส่ "แม่ผัว" หลังจับได้ว่าเป็นนกสองหัว!!

  อดทน อดกลั้นมานาน มาคราวนี้ขอสักที สำหรับ "เบลล่า" แสดงโดย "เซอร์บิ จโยติ" ในซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต้องมาเจอแม่สามี ที่ใส่หน้ากากแกล้งทำเป็นคนดี ชื่นชมมาตลอด งานนี้ยอมเปิดเผยว่าเป็นตัวร้ายทั้งที เธอเลยขอร้ายใส่ให้ยับไปเลย ดูสิ๊แม่ผัวสองหน้าจะทำอย่างไร

 • "เซอร์บิ" ทะเลาะ "เพิร์ล" จนรักร้าว แถมรักเก่าหวนคืน!!

  ความรักทำให้คนตาบอด แม้แต่นางพญานาคินที่มีพิษร้ายอย่าง "เซอร์บิ จโยติ" รับบท "เบล่า" ในซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต้องยอมสยบ ล่าสุดทะเลาะกับพระเอกสายอบอุ่นอย่าง "เพิร์ล วี ปุรี" รับบท "มาฮี" จนรักร้าว แถมยังไม่มีเวลาที่จะปรับความเข้าใจกัน เพราะอดีตคนรักก็ดันกลับมาถูกจังหวะ งานนี้ความรักทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

 • เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดสองนาคิน "เซอร์บิ" แตกคอ "อนิต้า" ระเบิดความแค้น!!

  อาทิตย์นี้เตรียมลุ้นระทึก เมื่อสองสาวนาคินมาหักหลังกันเอง แถมแปลงร่างระเบิดความแค้นคูณสอง ในซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อนาคินเพื่อนสนิทอย่าง "เบล่า" แสดงโดย "เซอร์บิ จโยติ" ต้องมาแตกคอกับเพื่อนรักอย่าง "วิชกรรณะ" แสดงโดย "อนิต้า ฮันซานันดานี" งานนี้สองสาวต้องต่อสู้กัน แปลงกายเป็นนาคินสุดน่ากลัว จะดุเดือดแค่ไหนตามไปชมกัน

 • "เพิร์ล" หวาน "เซอร์บิ" โรแมนติกท่ามกลางสายฝน หวังขอพรพระแม่อุมาฯ ให้รักอมตะ!!!

  ความรักครั้งนี้จะลดความอาฆาตแค้นของเจ้าแม่นางพญานาคินในซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่าง "เซอร์บิ จโยติ" ได้หรือไม่ เพราะความรักของ "เพิร์ล วี ปุรี" ที่มอบให้ด้วยความบริสุทธิ์ใจนั้น กำลังจะเป็นอุปสรรคต่อการแก้แค้น แต่งานนี้เรียกได้ว่าราชินีเจ้าแม่นาคิน ต้องใจอ่อนให้กับเพิร์ลบ้างแหละ เพราะเล่นโชว์ความสุภาพบุรุษอุ้มเซอร์บิกลางสายฝน หวังพิชิตใจ ส่วนจะหวานแค่ไหนตามไปชมกัน

 • ถึงอารมณ์!!! "กระแต อาร์สยาม" ครวญเพลง "จะฆ่าเธออย่างไร"  ประกอบซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ"!!!

  ถือว่าเป็นนักร้องมากความสามารถที่มีผลงานเพลงหลากหลาย สำหรับ "กระแต อาร์สยาม" ล่าสุดสาวกระแตได้มาร้องเพลง "จะฆ่าเธออย่างไร" เพลงประกอบซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ"ภาคใหม่ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาเจ้าตัวดีใจที่ได้โอกาสกลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์อินเดียอีกครั้ง งานนี้เรียกได้ว่าขนเทคนิคร้องเพลงจัดเต็ม ใส่ในเพลงนี้เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์มากขึ้น แต่ถึงจะยากแค่ไหนถ้าใจรักเธอก็พร้อมทุ่มเทเต็มที่

 • "อนิต้า" ชำระแค้นลวง "เซอร์บิ" เข้ารังงู หวังฆ่า!!!

  เรื่องราวเข้มข้นมีให้ลุ้นสู้กันทุกตอน สำหรับ ซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างอาทิตย์นี้ "วิชกรรณะ" แสดงโดย "อนิต้า ฮันซานันดานี" สมกับเป็นนางพญานาคินที่มีความแค้นสูงมาก วางแผนจนจะได้แต่งงานกับ "มาฮี" แสดงโดย "เพิร์ล วี ปุรี" แต่มีเพียง "เบล่า" แสดงโดย "เซอร์บิ จโยติ" ที่คอยเป็นหนามขวางทางการแก้แค้นของเธอ สุดท้ายเซอร์บิดันได้แต่งงานแทน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ตามไปชมกัน

 • เปิดฉาก "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" สุดเข้มข้น	 "คาริชม่า" แค้นจัด โดนพรากรัก แปลงร่างงูยักษ์ !!!

  เปิดฉากแรกซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็โชว์งานซีจีนางพญางูนาคิน และนาคกันแบบจุกๆ โดยเฉพาะฉากเปิดตัว "คาริชม่า ทันนา" ในร่าง "นางพญางูนาคิน" ที่วิหารพระศิวะ ทีมนักแสดงต่างแต่งกายกันเต็มองค์ ซึ่งเป็นการเปิดตัวกายสีเทาเงิน แผ่แม่เบี้ย ฉบับนาคของอินเดีย ถือว่าตระการตายิ่งใหญ่มาก เรียกได้ว่าต้องแอคติ้งสุดๆ เพื่อใช้ภาพทำซีจี เหล่าสาวๆ ต้องถ่ายทำกันถึงหนึ่งวันเต็ม

 • "ช่อง 8" เปิดตัวซีรีส์อินเดีย "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

  เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" (ภาคใหม่) มาออกอากาศ เป็นซีรีส์แนวดราม่าแฟนตาซี ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติสุดยิ่งใหญ่

 • "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

  สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" (ภาคใหม่)