Tags : โควิด 19

News
 • "จ๊ะ อาร์สยาม" ลั่น! พร้อมโชว์มากแม่

  หลังหยุดพักงานจากสถานการณ์โควิด-19 มากันหลายเดือน วันนี้ นักร้องลูกทุ่งสาวเอนเตอร์เทนเนอร์สายแซ่บตัวแม่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด "ไร้ยางอาย"

 • "นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม ดีใจมีคนขอซื้อแฟรนไชส์ นุ้ยสุวีณาbakery"

  ตอนแรกก็คิดแค่ว่าจะทำ "นุ้ยสุวีณาbakery" เพื่อเป็นอาชีพเสริมเพิ่มเติมและชดเชยรายได้จากงานโชว์คอนเสิร์ตที่ถูกยกเลิกไปในระหว่างสถานการณ์วิกฤตโควิด-19

 • "ช่อง 8" เปิดมาตรการเข้มกองถ่ายละคร ช่วง โควิด-19!!!

  เรียกว่า ประเดิมเป็นกองถ่ายเรื่องแรกของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สำหรับกองถ่ายละคร "ขุมทรัพย์ลำโขง" หลังจากที่งดการถ่ายและการออกกองนานร่วมสองเดือน เนื่องจากเหตุการณ์วิกฤตไวรัสโควิด -19

 • "นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม" งัดวิชาทำขนมขาย ชดเชยรายได้หลักแสน แต่ตอนนี้เหลือ 0 บาท เพราะโรคระบาดโควิด-19

  เป็นข้อคิดสำหรับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาพิษเศรษฐกิจ ที่มาพร้อมๆ กับภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในวันที่หลายๆ คนยังคงตกงาน ฉลองวันแรงงานแห่งชาติอย่างนี้ ยังมีนักร้องสาวใต้ ตาคมอารมณ์เข้ม "นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "มาทีหลังหวังแต่ง" ที่ไม่ขอยอมแพ้

 • พักดราม่า "ใบเตย อาร์สยาม" บริจาคเงินช่วยกองทุนโควิด-19 บ้านเกิด

  พักเรื่องดราม่าใดใด สำหรับว่าที่คุณแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ขอมุ่งมั่นทำความดีต่อไป โดยล่าสุด โอนเงินส่วนหนึ่งจากการไลฟ์สดขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง เพื่อบริจาคให้กับ กองทุน COVID-19 โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และ มูลนิธิโรงพยาบาลหาดใหญ่ เป็นจำนวนเงินรวม 200,000 บาท พร้อมโพสต์อนุโมทนามายังแฟนคลับแฟนเพลง ที่มีส่วนร่วมงานบุญในครั้งนี้

 • ว่าที่คุณแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" เคลียร์ดราม่า รีวิวอาหารเป็นการช่วยร้านค้า ช่วงโควิด-19 ไม่ใช่ได้เงิน

  บางครั้งการตั้งใจทำความดี ก็ไม่ได้ทำให้คนที่มองโลกในแง่ร้ายจะเห็นดีเห็นงามเสมอไป ทั้งๆ ที่ไม่มีใครรู้ว่าอีกนานแค่ไหนภาวะโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ตัวร้าย จะผ่านพ้นไปเสียที ทำไมเราไม่ช่วยกันส่งเสริมให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ใครมีอะไรแบ่งปันช่วยเหลือกันได้ก็ควรเสียสละ อย่างอาชีพดารานักร้องนักแสดงที่มียอดผู้ติดตามในสื่อโซเชียลหลักแสนหลักล้าน อาทิ "ใบเตย อาร์สยาม, จ๊ะ อาร์สยาม และ ธัญญ่า อาร์สยาม" ก็ขอเปิดพื้นที่รีวิวสินค้า อาหาร ให้เพื่อนพี่น้อง และแฟนๆ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยโปรโมทในยา