ศาลอาญาคดีทุจริตฯ นัด 17 มี.ค.นี้ ฟังคำสั่งชั้นตรวจฟ้อง คดีฟ้องประธาน กกต.กับพวกรวม 8 คน ปมสั่งพิมพ์บัตรเลือกตั้งมีบาร์โค้ด-คิวอาร์โค้ด
"ผอ.กกต.กำแพงเพชร" ประกาศท้าใครเจาะระบบความลับบัตรเลือกตั้งกำแพงเพชรได้ ยอมลาออก
กลุ่ม We Watch จี้ กกต.รับผิดชอบ เลือกตั้ง 69 ผิดพลาด ชี้หากเรียกความเชื่อมั่นจากประชาชนกลับมาไม่ได้ควรลาออก
"พรรคประชาชน" ไม่มีการว่าจ้างบริษัทใดๆ มาดำเนินการ IO เปิดชั้น4 อาคารที่ทำการ พาสื่อทัวร์เดินดูทั่ว หลังอดีต สส.ธิษะณา ออกมาแฉ
กกต.ประกาศย้ำเตือนชัด ๆ 3 กฎเหล็กห้ามทำวันเลือกตั้ง สส.-ประชามติ ถ้าละเมิดระวังเจอโทษหนัก ทั้งจำทั้งปรับ-ตัดสิทธิเลือกตั้ง
เลือกตั้ง 2566 เจอดราม่าอีก หนุ่มโพสต์เดือดเจอกับตัวเองไปเลือกตั้ง แต่มีคนมาเลือกแทนแล้ว
กกต.ถกด่วน ปม กปน.ทำบัตรชำรุด ให้ปชช.ลงคะแนน พร้อมเปลี่ยนตัวกปน.เซลฟี่คนดัง เปิดข้อมูลทำผิดกม.เลือกตั้ง ครึ่งวันฉีกบัตร 13 ราย
สำนักงานเขตห้วยขวาง แจงดราม่าเจ้าหน้าที่ ฉีกบัตรเลือกตั้งขาด ก่อนใช้เทปใสแปะ ยืนยันไม่ใช่บัตรเสีย
โผล่อีกราย ชายสูงวัยฉีกบัตรเลือกตั้ง
เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งนำตัวคุณยายส่งตำรวจหลังฉีกบัตรเลือกตั้งในคูหา ด้านยายแจงเกิดจากความเข้าใจผิด และสายตาไม่ดี
ดราม่าทั่วโลกออนไลน์ บัตรเลือกตั้งฉีกขาด แต่เจ้าหน้าที่ใช้เทปใสแปะเหมือนเดิม แถมบอกบัตรไม่เสีย
ไฟดับห้องมั่นคงเก็บบัตรเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ รุดดูด่วนสั่งเทศกิจไลฟ์สดแจงจนกว่าไฟมา
กกต.เผยรูปแบบบัตรเลือกตั้ง "ส.ส.เขต" สีม่วง-บัญชีรายชื่อสีเขียว
"ประชาธิปัตย์" แถลงเรียกร้อง กกต. นำบัตรเลือกตั้งจากนิวซีแลนด์ กว่า 1,500 ใบ มานับใหม่ ชี้ไม่ควรตีตกเป็นบัตรเสีย เหตุต้องเคารพสิทธิ์คนอยู่นอกราชอาณาจักร
กระทรวงการต่างประเทศ ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีส่งบัตรเลือกตั้งจากนิวซีแลนด์ล่าช้า ระบุให้ความสำคัญในการจัดการเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในกระบวนการประชาธิปไตย
ผู้อำนวยการ กกต.สมุทรสงคราม ตั้งโต๊ะแถลงรายละเอียด เหตุการณ์สาวนนทบุรีวัย 18 ปี นำบัตรเลือกตั้งทั้งเล่ม ไปลงคะแนนให้พรรคหนึ่ง ในการเลือกตั้งล่วงหน้าที่ผ่านมา
กกต. มีมติให้บัตรเลือกตั้งมีขนาด A4 โดยมีทั้งหมายเลขผู้สมัคร-ชื่อ-โลโก้พรรค มั่นใจ สามารถจัดพิมพ์ได้ทันตามกรอบเวลา
สวนดุสิตโพล ชี้ ประชาชนส่วนใหญ่ อยากให้บัตรเลือกตั้งมีรายละเอียดที่ชัดเจน
โฆษกรัฐบาล ชี้แจง นายกฯไม่ได้เป็นคนเสนอแนวคิด ตัดชื่อและโลโก้พรรคออกจากบัตรเลือกตั้ง แต่เป็นไอเดียของ กกต. เอง ยืนยัน นายกฯไม่เคยแทรกแซง กกต. ด้าน กกต. ระบุ ออกแบบบัตรเลือกตั้งไว้ 2 รูปแบบ แต่ยังไม่ได้ตัดสิน ว่าจะเลือกรูปแบบใด คาดสัปดาห์หน้าได้ข้อสรุป