ผอ.กต.ปทุมฯ เผย ตอนนี้ยังไม่พบการร้องเรียนทุจริตเลือกตั้ง สท. เตรียมรับมือพายุกระหน่ำ ย้ำไม่ให้รับผลกระทบ คาดคะแนนไม่เป็นทางการเสร็จไม่เกิน 3 ทุ่ม แต่ไม่มีแบบเรียลไทม์ รอฟังทางเว็บไซต์
"นายกฯเบี้ยว-ลูกพีช" เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง "นายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรี" พร้อมเชิญชวนคนธัญญะเลือกคนที่รัก เตรียมมอนิเตอร์คะแนนเย็นนี้ พร้อมแถลงไม่ว่าแพ้หรือชนะ เผย คืนหมาหอน ยังเงียบดี ไม่มีเรื่องร้องเรียนขายเสียง
"กกต. ปทุมฯ" คาดมีประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ร้อยละ 65% ยังไม่พบร้องเรียนทุจริตเลือกตั้ง พร้อมจัดหน่วยเคลื่อนที่เร็ว 4 ชุดเกาะติดสถานการณ์ รับธัญบุรีการแข่งขันสูง แต่ไม่น่าห่วง
นายกฯ ย้ำ เลือกตั้ง อบจ. ต้องโปร่งใสไร้ทุจริต วอนเลือกคนดีมาปฏิบัติหน้าที่เพื่อท้องถิ่น
"สุดารัตน์" ชี้ เร่งจัดเลือกตั้งท้องถิ่นเป็นเรื่องดี หวังกระจายอำนาจ หลังว่างเว้น 6 ปี ยังไม่ตอบส่งใครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม. ในนามพรรค
กกต. เผย พร้อมจัดเลือกตั้งท้องถิ่นทุกระดับ งบก็มีแล้ว แต่ยังต้องรอมติจากคณะรัฐมนตรี และยังไม่มีสัญญาณใด ๆ มาจากรัฐบาล
"สุทิน" ท้าฟรีโหวต! เชื่อมี ส.ส.รัฐบาล โหวตร่วมฝ่ายค้านไม่เห็นด้วยกับ ร่าง พ.ร.บ.โอนงบฯ เหตุตัดงบกระทบพรรคร่วม ทำพื้นที่ ส.ส.มีปัญหา ชี้ รัฐบาลบอกงบไม่พอใช้จัดเลือกตั้งท้องถิ่นเป็นแค่ข้ออ้าง ความจริงแล้ว แค่อยากกุมอำนาจไว้
รองประธาน สนช.เผย สนช.เตรียมนำกฎหมายลูก ส.ส. และส.ว.พิจารณาในวันที่ 30 พ.ย.นี้ พร้อมยืนยัน สนช.ยกร่างกฎหมายท้องถิ่นเสร็จทันตามนโยบายคสช.แน่นอน
"กรุงเทพโพลล์" เผยผลสำรวจ ประชาชนส่วนใหญ่ สนับสนุนให้มีการจัดการเลือกตั้งท้องถิ่นพร้อมกันทุกระดับ และ เชื่อว่าจัดเลือกตั้งทำให้บรรยากาศการเมืองดีขึ้น