ศาลยกฟ้อง! "แอม" คดีที่ 3 กรณีถูกกล่าวหาใส่ไซยาไนด์ในเครื่องดื่มให้ "นิตยา" วิศวกรสาว จนเสียชีวิตที่ จ.นครปฐม ปี 63 ชี้ผลผ่าพิสูจน์ไม่สามารถวินิจฉัยได้ว่าเสียชีวิตจากไซยาไนด์ ขณะที่ ทนายพัช ชี้พยานหลักฐานของพนักงานสอบสวน พบว่า แอมสั่งซื้อสารไซยาไนด์ในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 และไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า มีครอบครองในช่วงปี 2563
"ทนายพัช" หรือทนายปากแดง โพสต์จะถอนทนายออกจากคดีแอม และจะฟ้องกลับแอมด้วย!
รอดนอนคุก! ศาลให้ประกันอดีตสามีแอม-ทนายพัช วงเงินประกันคนละ 1 แสน
ศาลอาญาตัดสินประหารชีวิต "แอม ไซยาไนด์" อดีตสามี-ทนายถูกจำคุกด้วย ล่าสุด ศาลให้ประกันตัว "อดีตสามีแอม-ทนาย"
"ทนายพัช" คุยข่ม คดีแอมไซยาไนด์ อาจยกฟ้อง ด้าน "รพี" โต้กลับ ฝั่งตนพยานหลักฐานแน่น พร้อมเต็มร้อย ขึ้นศาล 4-5 ก.ค. นี้
"เจ๊มด" พบ "แอม ไซยาไนด์" ในเรือนจำ คุยถูกคอ ปรึกษาเรื่องทนาย ก่อนขอให้ "ทนายพัช" ช่วยว่าความคดีตน
ศาลเลื่อนตรวจหลักฐาน "แอม ไซยาไนด์" 20 พฤศจิกายนนี้ ทนายเดชาเผย ทนายพัชค้านเอกสารหลักฐานทั้งหมดฝ่ายโจทก์ อ้างขอเวลาตรวจสอบ ด้านแม่ก้อยสาปส่งแแอม บอกเปลี่ยนไปมาก ผอมเหลือตัวนิดเดียว
ทนายพัช ยื่นหนังสือถึงผู้บังคับการนิติเวช รพ.ตำรวจ ชันสูตรลูกของ "แอม" หลังแท้งด้วยอายุครรภ์ 7 เดือน ตั้งข้อสงสัยถูกกระทำบางอย่างที่ส่งผลกระทบ
ทนายพัช ทนายความ แอม ไซนาไนด์ รับทราบข้อกล่าวหาที่กองปราบฯ เตรียมพิจารณาฟ้องตำรวจและสื่อเพียบ
ทนายกฤษณะ ยืนยันถอนตัวเป็นทนาย แอม ไซยาไนด์ แล้วเพราะไม่รับสารภาพคดีก้อย หลังผู้ต้องหาสู้ต่อ
ทนายกฤษณะ เผยสภาพ แอม ไซยาไนด์ น้ำหนักลด 10 กิโลกรัม คิดจบชีวิตตลอดเวลา ส่วนลูกในท้องหัวใจเต้นผิดจังหวะ
ตำรวจชี้ ทนายพัช ขอเลื่อนรับทราบข้อหาปกปิดหลักฐานคดีแอม ไซยาไนด์ หากไม่มาครั้งที่ 2 ออกหมายจับแน่
รอง ผบก.ป. เผยพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ยังไม่สามารถติดต่อ "ทนายพัช" ทจึงต้องออกหมายเรียกอย่างเป็นทางการครั้งที่ 1 รับทราบข้อหาเอี่ยวช่วยเหลือ"แอม ไซยาไนด์"
ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกบุคคลใกล้ชิด "แอม ไซยาไนด์" หลังพบพฤติกรรมยุ่งเหยิงกับพยานและของกลางในคดีการเสียชีวิตของ"ก้อย"