Tags : ใบเตย อาร์สยาม

News
 • ศิลปิน อาร์สยาม ร่วมส่งกำลังใจให้แพทย์-พยาบาล สู้ภัยโควิด-19

  ไหนๆ ก็ร่วมแรงร่วมใจ อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ตามพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ที่ภาครัฐออกมาตรการควบคุมสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 กันแล้ว

 • ส่องศิลปิน อาร์สยาม ผุดธุรกิจ สู้พิษโควิด-19

  ใครจะคิดว่าทั่วโลกจะต้องมาเจอกับสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างรุนแรง และลุกลามไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทยที่มีผู้ติดเชื้อกระจายไปทุกพื้นที่ จนภาครัฐต้องเตรียมออกพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 หลังปล่อยมาตรการปิดศูนย์สรรพสินค้า ห้างร้าน ผับ สถานบันเทิง รวมถึงงดการจัดกิจกรรม คอนเสิร์ต งานจัดแสดงสินค้า กิจกรรมทางศาสนาและวัฒนธรรม เป็นเวลา 20 วัน แต่ก่อนหน้านั้น ศิลปิน ดารา นักร้อง ก็ถูกยกเลิกงานโชว์จนว่างกันทั้งเดือน ยาวทะลุสงกรานต์ไปถึงกลางปี

 • ฤกษ์งามยามดี "ใบเตย อาร์สยาม" ควงสามี "ดีเจแมน-พัฒนพล" จดทะเบียนสมรสในวันเกิด

  หลังออกมาเฉลยเพศของลูกว่าได้ "ลูกสาว" สมใจ พร้อมเตรียมตั้งชื่อไว้สุดไพเราะเก๋ไก๋ว่า "น้องเวทมนต์" หรือ "ด.ญ.ดั่งต้องมนตร์ตรา กุญชร ณ อยุธยา" สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตว่าที่คุณแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" ว่าที่คุณพ่อ "ดีเจแมน-พัฒนพล" เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ได้ถือฤกษ์งามยามดีในวันเกิดของ "คุณมัมใบเตย" (24 มีนาคม) ควงคู่กันไปเขตคันนายาว กรุงเทพฯ

 • ใบเตย อาร์สยาม เฉลยแล้ว..ได้ลูกสาวจ้า

  @@@@ เฉลยแล้วจ้า..นักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตว่าที่คุณแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ออกมาเฉลยเพศของลูกหลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนว่า

 • ธัญญ่า อาร์สยาม สุดปลื้ม พี่น้องศิลปินร่วมยินดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

  ออกอาการปลื้มสุดๆ สำหรับศิลปินสาวอีสานมหัศจรรย์ "ธัญญ่า อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล "แฟนคืนเดียว" ฟิจเจอริ่งกับพี่ๆ "วงเฟลม" ที่เมื่อเช้าวันนี้ (5 มีนาคม) ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ย่านรามอินทรา-จตุโชติเป็นที่เรียบร้อย โดยมีญาติสนิทมิตรรักแฟนเพลง และพี่น้องศิลปินมาร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จอย่างอบอุ่น

 • RS เอาใจสาวก ส่งเพลงทุกยุค ทุกวัย ลง LINE Melody เรียกความทรงจำสุดประทับใจ ผ่านเสียงเรียกเข้า-รอสาย เป็นครั้งแรก!

  จะดีแค่ไหน? ถ้าเราจะได้ยินเสียงเพลงโปรดในยุคสมัยที่เราชื่นชอบของ "RS" เพลงที่ทำให้เราได้ย้อนนึกถึงช่วงวัยที่กำลังเติบโต พร้อมๆ กับเหตุการณ์ที่พ้นผ่าน จนดึงความทรงจำสุดประทับใจนั้นกลับมาอีกครั้ง โดยผ่านเสียงเรียกเข้า และเสียงรอสาย ในระหว่างที่เราโทร "LINE" หาใครสักคน...

 • ชื่นมื่น! พิธีหมั้น "ใบเตย อาร์สยาม - ดีเจแมน"

  เข้าสู่พิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาว "ใบเตย อาร์สยาม" กับแฟนหนุ่ม "ดีเจแมน" ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิท ที่มาร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง