ทหารเกณฑ์เข้ามอบตัว คดีหลอกเด็กหญิงใน จ.ตาก โชว์อนาจารก่อนแอบถ่ายคลิปเพื่อขู่บังคับให้ไปหาที่ จ.ชลบุรี
เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวน สน.ห้วยขวาง นำกำลังบุกจับกุมหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสลวง 2 เด็กชาย ไปทำอนาจาร พร้อมถ่ายคลิปเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์
เด็กชายชั้น ป.5 ที่ถูกกล่าวหาว่า เป็นคนกระทำอนาจารเด็กหญิงชั้น ป. 1 ในจังหวัดบุรีรัมย์ สุดท้ายพบเป็นข้อมูลเท็จ ทำให้เด็กชายถูกมองว่า เด็กไม่ดี และต้องการร้องขอความเป็นธรรม
หน่วยงานในจังหวัดอุดรธานี ร่วมหารือและตรวจสอบกรณีหญิงวัย 61 ปีแจ้งความเอาผิดเด็กชาย ป.1 จำนวน 3 คนที่ใช้ดินสออนาจารหลานสาว ที่เป็นเพื่อนร่วมห้อง
สาวประเภทสอง 3 คน ลวงนักเรียนชาย ม.5 หน้าตาดี ไปเข้าห้องน้ำ หวังทำอนาจาร แต่พอถูกจับได้ อ้างแค่หยอกเล่นเท่านั้น
ข้าราชการระดับหัวหน้างาน แอบไปมอบตัว ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เข้ารับทราบข้อกล่าวหาคดีลวนลามลูกจ้างสาวแล้ว ปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ ขณะที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำอนาจาร
ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธ์ุ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาทำอนาจารลูกเลี้ยง แอบเข้ามอบตัวกลางดึก ยังให้การภาคเสธ ตำรวจค้านประกันตัว
ฉาวรับเปิดเทอม! พ่อแม่สุดทนโร่ร้องปวีณาช่วย "ลูก-หลาน" ถูกผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นครสวรรค์ กระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศในห้องทำงาน ก่อนให้เงิน 20 บาทปิดปากเป็นค่าขนม ผู้ปกครองลั่นเอาเรื่องที่สุด เป็นถึงครูบาอาจารย์แต่มีพฤติกรรมแบบนี้