จับค้ายาบ้า 3 แสนเม็ดหน้าไปรษณีย์โพธาราม

วันที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 12:49 น.
เปิดอ่านแล้ว 926 ครั้ง
ตำรวจจับแก๊งยาบ้า ขณะเดินทางมารับยาหน้าไปรษณีย์ โพธาราม พบยาบ้าซุกกล่อง 6 กล่องรวม 3 แสนเม็ด โดยเตรียมนำตัวให้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงข่าวบ่ายวันนี้

ตำรวจนำกำลัง จับกุมนายนราวิชญ์ พุทธิวัย น.ส.พัชรินทร์ คำปวง และ น.ส.มะลิวัลย์ กฤษณกาฬ พร้อมยาบ้า 300,000 เม็ด บรรจุอยู่ในกล่องไปรษณีย์ 6 กล่อง ๆละ 50,000 เม็ด รถเก๋งโตโยต้า ยาริส 1 คัน โดยจับกุมได้ที่ หน้าที่ทำการไปรษณีย์โพธาราม จ.ราชบุรี ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ ตำรวจจับกุมนายสยุมพร วังวนสินธุ์ พร้อมยาบ้า 298,000 เม็ด ยาไอซ์ 2.3 กิโลกรัม ยาเคตามีน 1 กิโลกรัม ได้ย่านบางนา เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ก่อนขยายผลพบว่า นายนราวิชญ์ ซึ่งเคยถูกจับคดียาเสพติดและคดีลักทรัพย์มาก่อน มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับเครือข่ายของนายสยุมพร จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ต่อมาผู้ต้องหาทั้งหมด เดินทางมารับยาบ้าที่บริเวณหน้าไปรษณีย์โพธาราม จึงจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดได้พร้อมของกลาง ก่อนนำตัวมาสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครองครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเตรียมให้ พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงข่าววันที่ เวลา 13 นาฬิกา ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ข่าวล่าสุด
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ ขณะที่สถานบริการหลายแห่งให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุ...
เจ้าหน้าที่ศุลกากรสะเดา ตรวจยึดไมโลคิวบ์ ขนมหวานที่กำลังฮอตฮิต ลักลอบนำเข้า...
เจ้าของร้านขายยา ถูกรถเมล์ชนก่อนทับร่างลากศพไปไกลกว่า 20 เมตร