ทหารพรานปะทะแกนนำอาร์เคเค ที่ จ.ยะลา

วันที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 12:36 น.
เปิดอ่านแล้ว 634 ครั้ง
ทหารพรานยิงปะทะ 2 คนร้าย กลุ่มแนวร่วมอาร์เคเค ขณะบุกเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย ท้ายหมู่บ้านกำปงบาโงย จังหวัดยะลา แต่กลับถูกคนร้ายยิงเปิดทางหลบหนีไปได้

เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดจังหวัดยะลา เข้าตรวจสอบเหตุในสวนยางพาราท้ายหมู่บ้าน ตำบลอาซ่อง อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เพื่อเก็บพยานหลักฐาน หลังเหตุเจ้าหน้าที่ทหารพราน ค่ายวังพญา ปะทะกับคนร้ายที่บ้านกำปงบาโงย เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุ พบกระท่อมลักษณะยกพื้นปลูกอยู่ 1 หลัง ตรวจสอบพบรองเท้า 1 คู่ ปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอก กระสุนอีก 1 นัด จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชุดปฏิบัติการ เข้าปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่ดังกล่าว หลังสืบทราบว่า มีกลุ่มก่อความไม่สงบเข้ามาเคลื่อนไหวอยู่ท้ายหมู่บ้าน ขณะเกิดเหตุ สังเกตเห็นชายฉกรรจ์นอนสูบบุหรี่อยู่บนเปล กลับถูก 2 คนร้ายคาดว่าเป็นแนวร่วมกลุ่มอาร์เคเค ใช้อาวุธปืนยิงใส่ หลังจากนั้นจึงเกิดปะทะกันขึ้น และคนร้ายพยายามยิงเปิดทาง และอาศัยความมืดหลบหนีไป เบื้องต้นไม่มีใครบาดเจ็บหรืเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบหาติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ ขณะที่สถานบริการหลายแห่งให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุ...
เจ้าหน้าที่ศุลกากรสะเดา ตรวจยึดไมโลคิวบ์ ขนมหวานที่กำลังฮอตฮิต ลักลอบนำเข้า...
เจ้าของร้านขายยา ถูกรถเมล์ชนก่อนทับร่างลากศพไปไกลกว่า 20 เมตร