Tags : ไนกี้ นิธิดล

News
 • "เขต" เมาแอ๋ ตีอกชกท้อง ปล้ำ "ไอซ์" "ไนกี้" โกรธ บุกชกไม่ยั้งมือ!!

  เอาจริงเอาจังถึงขั้นบุกห้องสาว สำหรับหนุ่มหล่อมาดเข้ม "เขต-ธาราเขต" ที่งานนี้ถูกนางเอกหน้าสวย "ไอซ์-อมีนา" หักอก เลยมาดื่มเหล้าย้อมใจจนเมา ในละคร "เพลิงภริยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พอขาดสติก็บุกขึ้นห้องหวังสารภาพรัก แต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเพราะถูกสาวปฎิเสธ ทำให้ขาดสติตัดสินใจปล้ำ จนพระเอก "ไนกี้-นิธิดล" บุกขึ้นมาชกหน้าหงาย เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ชมกัน

 • "จั๊กจั่น" หมดมั่น โดนคนดูไล่ลงเวที "ไนกี้" เข้าช่วยโดนหาว่าตัวซวย!

  พักความฮาเปลี่ยนโหมดเป็นความดราม่าซักคู่ สำหรับละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่ออยู่ๆ นางเอก "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ดันรู้มาว่าคนรักตัวเองอย่าง "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" จะแต่งงาน จึงเกิดผิดใจกัน และเคลียร์กันไม่ลงรอย ซ้ำหนักพอจะขึ้นเวทีร้องเพลง แฟน ๆ กลับปาขวดน้ำไล่ลงจากเวที เบื้องหลังจะดราม่าขนาดไหน มีภาพมาให้ชมกัน

 • "ซานิ" เล่นแรงแกล้ง "จั๊กจั่น" หวิดเสาไฟล้มทับ "ไนกี้" ซวย รับเคราะห์แทน!!

  ถ้าไม่แกล้งดัดหลังกันก็ผิดคอนเซ็ปต์วงการบันเทิงไปหน่อย งานนี้ นางร้ายสายฮาอย่าง "ซานิ-นิภาภรณ์" เล่นแรงกะให้นักร้องน้องใหม่อย่างปลิวลม ที่รับบทโดย "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ" เจ็บหนักโดยการให้เสาไฟในสตูดิโอล้มทับ แต่ความซวยดันไปตกที่พระเอก "ไนกี้-นิธิดล" ที่ขี่ม้าขาวมารับเคราะห์อันนี้ไป เบื้องหลัง ในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางช่อง 8 สุดขำเพราะแต่ละคนปล่อยมุขไม่มีใครยอมใครโดยเฉพาะ ซานิ ที่จัดท่าโพสชนิดที่เรียกว่าใหญ่ เกินเบอร์ จะเป็นอย่างไรมีภาพฮา ๆ มาให้ชมกัน

 • "ซานิ" กรี๊ดลั่น! เจอ "จั๊กจั่น" ยื่นขนุนใส่หน้า ช็อค หมดสติ!

  บอกเลยว่า ขนุนเป็นเหตุ สังเกตได้ เพราะทำเอา นางร้ายสายขำ อย่าง "ซานิ-นิภาภรณ์" ถึงกับหงายเงิบ ที่โดน นางเอก "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ" เสิร์ฟของต้องห้ามให้ในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทั้งที่ก่อนหน้านี้ จงใจจะมาอ่อยพระเอก "ไนกี้-นิธิดล" แต่ดันมาเป็นลมไปก่อนซะงั้น เรียกว่าตกม้าตายตั้งแต่ยังไม่เริ่มแผนการณ์เลยจ้า

 • ชาว นครปฐม-อยุธยา-ชลบุรี เตรียมเฮ! "ไนกี้-ธัญญ่า-รอน-เอ" บุกตลาด พร้อม โชว์คอนเสิร์ต สุดมันส์ จากละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา"

  งานนี้แฟนละครชาว นครปฐม-อยุธยา-ชลบุรี เตรียมเคลียร์คิวให้พร้อม เพราะนักแสดงจากละครสะใภ้ไร้ศักดินา จะไปบุกตลาดย่านดังของแต่ละจังหวัด ทักทายแฟนละคร พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์

 • "มะลิ" ใส่ชุดนอนไม่ได้นอน ยั่ว "ไนกี้" "จั๊กจั่น" หึงโหด เอากรรไกร ไล่ตัด!!!

  หวังเผด็จศึก พระเอก หนุ่ม "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" เต็มที่ งานนี้นางร้ายสายฮา อย่าง "มะลิ โคทส์" ถึงขั้นลงทุนใส่ชุดนอนสุดเย้ายวนมานอนรอถึงในห้อง แต่ดันเจอแฟนตัวจริง อย่างนางเอก "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" มากันซีน แถมหมั่นไส้เอากรรไกรไล่ตัดชุดในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จนเรื่องแดงถึงแม่ผัว "ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี" ต้องเข้ามาห้ามศึก เบื้องหลังจะฮา อลหม่านแค่ไหนมีภาพมาให้ดูกันจ้า

 • เกือบเห็นของดี "ไนกี้" ปล่อยของลับ บ๊อกเซอร์ตัวจิ๋ว ชวนวารีดำเนิน !!

  เห็นแล้วถึงกับซู้ดปากกลืนน้ำลายแทบไม่ทันสำหรับซีนฮา ๆ ปนเสียวระหว่างพระเอกหนุ่ม "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" กับนางเอกสาว "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

 • แม่ผัวลมจับ "ไนกี้" ควง "จั๊กจั่น" เปิดตัว "มะลิ" ปรี๊ดแตก พังงานหมั้นเละ!!

  อลหม่านบ้านแตก เมื่อ "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" ควงแขนลอยหน้าลอยตามากับ สาว "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ถึงงานหมั้นตัวเองทำเอาแม่ผัวอย่าง "ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี" ลมจับหงายเงิบ ในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หนำซ้ำว่าที่คู่หมั้นตัวจริงอย่าง "มะลิ โคทส์" มาเห็นถึงขั้นกรี๊ดบ้านสะเทือน พร้อมตบจักจั่นเต็มที เบื้องหลัง พูดเลยว่านักแสดงฟาดแอคติ้งเบอร์ใหญ่ใส่กันไม่ยั้ง จะสนุกแค่ไหนเรามีภาพมาฝากกัน

 • "ช่อง 8 เตรียม ล็อคดาวน์ความเครียด ส่ง "สะใภ้ไร้ศักดินา" ลงจอ ดึง "จั๊กจั่น-ไนกี้" ฮา...ไม่มีห่าง การ์ดไม่มีตก!!

  เพียงได้ยินชื่อละคร ก็จะได้ยินเสียงของเพลงยอดฮิตลอยเข้าหูตามมา สำหรับละครเรื่อง "สะใภ้ไร้ศักดินา" จะเตรียมลงจอ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในรูปแบบใหม่ที่ปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น

 • เปิดภาพฟิตติ้ง "ภริยา" สุดปัง "ไอซ์-อามีนา" ผันตัวอิสระ โดดร่วมงานช่อง 8 ที่แรก

  ฟิตติ้งกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครพีเรียดดราม่าสุดปังที่หลายคนรอคอย เรื่อง "ภริยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8