Tags : เพลง

News
 • "จ๊ะ อาร์สยาม" ยัน! ช่วยหมาน้องหมอกด้วยใจ แม้ค่าใช้จ่ายใกล้หลักแสน

  ถึงจะโดนกล่าวหาว่าเกาะกระแสช่วยน้องหมา "เจ้าหมอก" เหยื่ออุบัติเหตุท่อแก๊สระเบิดอีกหนึ่งชีวิต ที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

 • "อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม" ส่งเอ็มวี "ช้าดีเด้า" เพลงจังหวะสนุก แต่เนื้อหาเจ็บจี๊ด โดนใจคนถูกทิ้ง

  หลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่สำเนียงใต้สไตล์สนุกๆ เอาใจสายโยกขาโจ๊ะหน้าเวทีอย่าง "เยฮี้เย" ที่ตอนนี้ยอดพุ่งทะลุเกือบ 57 ล้านวิวแล้ว ล่าสุดศิลปินสาวสะตออ้อร้อตัวท็อป "อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม" ของส่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุด "ช้าดีเด้า" เพลงจังหวะสนุกแต่เนื้อหาเจ็บจี๊ด เป็นการระบายความรู้สึกของคนถูกหลอก ที่ยอมทุ่มเทให้ทั้งกายทั้งใจ สุดท้ายเมื่อได้ทุกอย่างก็ทิ้งกันไปแบบไม่ใยดี

 • "จั๊กจั่น" หมดมั่น โดนคนดูไล่ลงเวที "ไนกี้" เข้าช่วยโดนหาว่าตัวซวย!

  พักความฮาเปลี่ยนโหมดเป็นความดราม่าซักคู่ สำหรับละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่ออยู่ๆ นางเอก "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ดันรู้มาว่าคนรักตัวเองอย่าง "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" จะแต่งงาน จึงเกิดผิดใจกัน และเคลียร์กันไม่ลงรอย ซ้ำหนักพอจะขึ้นเวทีร้องเพลง แฟน ๆ กลับปาขวดน้ำไล่ลงจากเวที เบื้องหลังจะดราม่าขนาดไหน มีภาพมาให้ชมกัน

 • ส่งกำลังใจให้ "หญิง ธิติกานต์" ดูแลคุณแม่ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งซีก

  ขอส่งกำลังใจให้ผู้หญิงเสียงดี "หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "จันทร์, อสงไขย" ที่วันนี้ต้องประคับประคองจิตใจให้เข้มแข็งเป็นอย่างมากหลัง "คุณแม่ทองล้วน ใต้ไธสง" เกิดอาการเลือดออกในสมองจนเป็นอัมพฤกษ์อัมพาตครึ่งซีก

 • สาวใต้สวยหรอยสายบุญ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม บวชชีพราหมณ์เอาฤกษ์เอาชัย

  ถึงจะเป็นศิลปินสาวใต้สวยหรอยที่มีผลงานเพลงแรงทะลุ 56 ล้านวิวอย่าง "เยฮี้เย" แต่ "อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม"

 • "จั๊กจั่น" ควงสากแดนซ์ โชว์ ส้มตำลีลา เปิดฉาก "สะใภ้ไร้ศักดินา" ฮา นอลสต๊อป!!

  เปิดฉากมาก็ทำเอาคนดูแทบนั่งไม่ติด สำหรับละครเรื่อง "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะเป็นฉากที่นางเอกสาว "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ลุกขึ้นมาแดนซ์ โชว์ลีลาควงสากสาดน้ำปลาร้าลงครกโขลกส้มตำโป๊ก ๆ ดั่งชื่อเพลง "ตำโป๊ก รักน้องต้องหมั่นตำ" ที่ใช้ประกอบฉากเพลงนี้ เบื้องหลังทั้ง "ธัญญ่า อาร์สยาม" และ "ส้มเช้ง สามช่า" ต่างออกเสต๊ปแดนซ์แบบไม่มีใครยอมใคร ภาพจะม่วนสนุก แซ่บอิหลีขนาดไหนไปดูกันเด้อจ้า!!

 • "จ๊ะ อาร์สยาม" ลั่น! พร้อมโชว์มากแม่

  หลังหยุดพักงานจากสถานการณ์โควิด-19 มากันหลายเดือน วันนี้ นักร้องลูกทุ่งสาวเอนเตอร์เทนเนอร์สายแซ่บตัวแม่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด "ไร้ยางอาย"

 • "บิว กัลยาณี อาร์สยาม ขอปรับตัวสู่ยุคโซเชียลไลฟ์สดร้องเพลง"

  เป็นความแปลกใหม่สำหรับศิลปินยุคที่เคยได้ออกอัลบั้มเป็นเทปคาสเซ็ท-ซีดี-วีซีดี อย่างสาวใต้สไตล์เท่ "บิว กัลยาณี อาร์สยาม"

 • ยานพ่อ ลงช่อง 8 "เบน-ชลาทิศ" จัดเต็มพลังเสียง เพลง "ไม่มีเงื่อนไข" ประกอบละคร ภูตรัตติกาล!!!

  เป็นดีโว่ระดับแถวหน้าของเมืองไทยสำหรับนักร้องเสียงทรงพลัง "เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ" ที่งานนี้ได้มีโอกาสมาโชว์พลังเสียงในเพลง "ไม่มีเงื่อนไข" เพลงประกอบละคร ภูตรัตติกาล ทางช่อง 8

 • "นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม" ฝากเตือนภัย มิจฉาชีพบุกถึงบ้าน อ้างเอาเพลงมาร้องแล้วไม่จ่ายเงิน!

  เป็นเรื่องราวเตือนภัยที่น่าห่วงกังวลไม่ใช่น้อย สำหรับลูกหลานที่ต้องจากบ้านมาทำงานในเมือง และมีคุณพ่อคุณแม่ที่แก่เฒ่าอยู่ต่างจังหวัด เพราะอาจมีมิจฉาชีพที่ไม่หวังดีบุกไปถึงบ้านแอบอ้างหลอกลวงประสงค์ต่อทรัพย์จากผู้สูงอายุที่อยู่กันตามลำพัง

 • เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ส่งเอ็มวีใหม่ "พังสลาย" เค้นน้ำตาถ่ายทอดเรื่องราวหนุ่มอีสานอกหัก โศกเศร้า ร้องไห้กลางทุ่งนา

  สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนคลับของซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ที่ประกาศส่งมิวสิควิดีโอใหม่ในวันเกิด 30 มิถุนายน กับเพลง "พังสลาย" สไตล์ช้า เศร้า ซึ้งที่เจ้าตัวโชว์ฝีมือในการแต่งทั้งคำร้องทำนอง แบบแนวเพลงแจ้งเกิดอย่าง "อ้ายมีเหตุผล" ที่แฟนๆ คิดถึง

 • "กานดา อาร์ยาม" ส่งอารมณ์หญิงช้ำรัก ผ่านบทเพลง "ไม่มีหรอก รักแท้"!!

  เรียกว่าเป็นนักร้องสาวใต้ตาคมเสียงทรงพลัง สำหรับ"กานดา อาร์สยาม" ล่าสุดได้กลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ "ลวงรัก แรงแค้น" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีกครั้ง ผ่านบทเพลง "ไม่มีหรอก รักแท้" ที่ต้องถ่ายทอดพลังเสียง ทั้งรัก ทั้งชัง จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับประหม่า ถึงแม้ผ่านการร้องเพลงแล้วมาหลายผลงาน เป็นเพราะอะไร วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน

 • "ธัญญ่า อาร์สยาม" ถ่าย MV เพลง "บ่หัวซาสิหาใหม่" แอบมีหวานใจเฝ้ากอง คอยให้กำลังใจ

  หลังจากต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ จนปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ขับไล่ความเครียดจากพิษโควิด-19 ทั้งแนวลูกทุ่งอีสานสไตล์สนุกสนาน "มาเอาน้องแหน่" และแนวเศร้าซึ้งอย่าง "บ่เจ็บแต่ทรมาน" ส่งให้แฟนๆ ดูกันม่วนๆ ขำๆ ในระหว่างที่ต้องเก็บตัว ล่าสุดหลังภาครัฐมีมาตรการผ่อนปรนการทำงานของกองถ่ายทำภาพยนตร์ และวีดิทัศน์แล้ว สาวอีสานมหัศจรรย์ "ธัญญ่า อาร์สยาม" เลยขอเร่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง "บ่หัวซาสิหาใหม่" ที่เคยตั้งใจอยากจะปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

 • "นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม" งัดวิชาทำขนมขาย ชดเชยรายได้หลักแสน แต่ตอนนี้เหลือ 0 บาท เพราะโรคระบาดโควิด-19

  เป็นข้อคิดสำหรับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาพิษเศรษฐกิจ ที่มาพร้อมๆ กับภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในวันที่หลายๆ คนยังคงตกงาน ฉลองวันแรงงานแห่งชาติอย่างนี้ ยังมีนักร้องสาวใต้ ตาคมอารมณ์เข้ม "นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "มาทีหลังหวังแต่ง" ที่ไม่ขอยอมแพ้

 • "ธัญญ่า อาร์สยาม" ส่งเพลงใหม่ "มาเอาน้องแหน่" แก้เครียดพิษโควิด-19

  แม้จะต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่ความที่เป็นคนอยู่เฉยๆ ไม่ได้ของสาวอีสานมหัศจรรย์ "ธัญญ่า อาร์สยาม" เจ้าของผลงานเพลง "เหตุผลของคนจะไป, คนดีพี่มาง้อ, ใจกังวล, กอดครั้งสุดท้าย, ปล่อยไปตายโลด" และเพลง "แฟนคืนเดียว (One Night Stand)" ที่ได้ feat. กับ "วงเฟลม" ซึ่งล่าสุด ขอส่งมิวสิควิดีโอใหม่ขับไล่ความเครียดจากพิษโควิด-19 กับเพลง "มาเอาน้องแหน่" แนวลูกทุ่งอีสานสไตล์สนุกสนาน พร้อมไหว้วานเพื่อนฝูงมาช่วยถ่ายทำกันง่ายๆ ที่สวนคุณตาคุณยายในจังหวัดร้อย

 • "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ปล่อยเพลงใหม่ "หน้าโหดโหมดคิตตี้" ดึงนางเอกช่อง 8 "แซนดี้ ชลิดา" ถ่ายทอดเอ็มวีสุดน่ารัก

  ก้าวข้ามไปอีกขั้น สำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ที่เคยส่งผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เพลงดังแจ้งเกิด "อ้ายมีเหตุผล" ตามด้วย "กอดครั้งสุดท้าย, ให้น้องไปสา, เฮ็ดทุกวิถีทาง, ความฮัก, กูลืมเขาแล้ว" จนถึงโปรเจ็คสุดพิเศษ "#อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ" กับมิวสิคซีรีส์สุดฟิน พร้อมเพลงประกอบเดี่ยว "เลือกคนไหนเสียดายอีกคน" และซิงเกิ้ลรวม "หวั่นไหวนะเว้ย" ที่ร้องร่วมกับน้อง "ธัญญ่า-ลาดา อาร์สยาม"

 • ธัญญ่า อาร์สยาม ได้ฤกษ์ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ จากน้ำพักน้ำแรง

  หลังอดออมเก็บเงินล้านดาวน์บ้านหรูมูลค่า 7 หลักย่านรามอินทราได้สำเร็จ ศิลปินสาวอีสานมหัศจรรย์ "ธัญญ่า อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง 56 ล้านวิว "ปล่อยไปตายโลด" และโปรเจ็คสุดพิเศษ "#อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ" กับมิวสิคซีรีส์สุดฟิน พร้อมเพลงประกอบเดี่ยว "ให้เขาดูแลต่อ" และซิงเกิ้ลรวม "หวั่นไหวนะเว้ย" ที่ร้องร่วมกับ "เบิ้ล ปทุมราช-ลาดา อาร์สยาม" ก็ได้ฤกษ์ดีเตรียมจัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล

 • "เก่ง วงเฟลม" โล่งใจ! ไม่ติดไวรัสโควิด-19 หลังกลับจากเกาหลี

  หลังต้นสังกัด "RS GROUP" ได้ออกมาตรการการป้องกันในการรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสถานที่ทำงาน เพื่อมิให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเพื่อนพนักงาน และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้แก่พนักงาน เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ และผู้มาติดต่อที่สำนักงาน ล่าสุด นักร้องนำศิลปินกลุ่มร็อกดาร์กไซด์พันธุ์ไทยพูดตรง "เก่ง วงเฟลม" เจ้าของผลงานเพลง "แฟนคืนเดียว (One Night Stand)" รีบขานรับนโยบายหลังบินกลับจากภารกิจคอนเสิร์ตที่ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่

 • แฟนเพลงลุ้นข่าวดี นุ้ย สุวีณา จะแจกการ์ด หรือปล่อยซิงเกิ้ลใหม่?

  ว่าแล้วเชียว!..ต้องมีอะไรที่ผิดปกติจนน่าสงสัย เพราะแอบเห็นความเปลี่ยนไปของสาวใต้ตาคมอารมณ์เข้ม "นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "มาทีหลังหวังแต่ง" ได้สักพัก

 • "กานดา" ปล่อยของ ครวญเพลง "ปอบผีเจ้า" ดิ่งอารมณ์หลอน !!

  เรียกได้ว่าเป็น นักร้องสาวสวย เจ้าแม่พลังเสียงอีกคนหนึ่ง ในวงการเพลง สำหรับ "กานดา บุญญาวงศ์" หรือ กานดา อาร์สยาม ครั้งนี้ได้มาร้องเพลง "ปอบผีเจ้า" ประกอบละคร "ปอบผีเจ้า" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมความคาดหวังของผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ทำเอาเจ้าตัวเครียดหนัก ถึงขั้นกุมขมับ และต้องฝึกร้องเพลงนี้นานถึงหนึ่งเดือนเต็ม ด้วยเพราะกลัวทำออกมาไม่ดี แต่สุดท้ายสาวกานดาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง