Tags : ดิว-อริสรา

News
 • "ดิว-อริสรา" ปัดร้อนเงิน เหตุรับงานถี่ ฟุ้งความรัก แฮปปี้ดีหลังเปิดตัว!!!

  นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักนางร้ายตัวท็อป อย่าง"ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" เพราะเรื่องฝีมือการแสดงนั้นเธอไม่เป็นสองรองใคร และไม่เคยห่างหายไปจากจอแก้วเลย ล่าสุดรับบท "แสงเงิน" ในละคร "ปอบผีเจ้า"ภาคสอง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

 • ร้อนรักในบึงบัว! "บอย" โชว์หุ่นแซ่บ กลัดมันเลื้อย "ดิว"!!!

  ขอบอกว่างานนี้สาวๆต้องน้ำลายหกแน่นอน เมื่อจู่ๆหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ "บอย-โชคชัย บุญวรเมธี" ต้องมาโชว์แผงอก ซิคแพคแน่นๆ ในฉากเลิฟซีนกับสาวสวย "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" หนึ่งในฉากละคร "ปอบผีเจ้า" ภาคสอง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กลางบึงบัว แบบร้อนรัก กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันเน้นๆ

 • "ช่อง 8" เปิดตำนานหลอนต่อเนื่อง เตรียมสะพรึง รับชม "ปอบผีเจ้า"ภาคสอง !!!

  หลังจากละคร ปอบผีเจ้า ภาคหนึ่ง ได้สร้างตำนานความหลอน ขวัญผวากันทั่วบ้าน ทั่วเมือง จนเป็นที่พูดถึงกันปากต่อปาก ล่าสุดทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ไม่รีรอพร้อมปลุกตำนานความหลอนต่อในละคร "ปอบผีเจ้า" ภาคสอง

 • "ดิว-อริสรา" ขอร่วมทำความดี แบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือพี่น้องคนไทย!!

  ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้กับหลายชีวิตต้องพบกับการขาดรายได้ เพราะต้องถูกสั่งหยุดทำงาน จนเกิดความยากลำบาก และยังมีพี่น้องชาวไทยอีกมากที่ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ จึงทำให้มีหลายภาคส่วนยื่นมือเข้าไปช่วย

 • "ช่อง 8" ส่งละคร "ปอบผีเจ้า" "เรือนสายสวาท" คืนจอ ปลุกคอนเทนต์ ละครสุดปัง ดึงใจแฟนละครไทย!!!

  เรียกได้ว่านับวันสถานการณ์จากวิกฤต ไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังคงต้องเฝ้าระวังและควบคุมอย่างต่อเนื่องชนิดที่เรียกว่า การ์ดห้ามตก ล่าสุดทุกคนจึงต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำรงชีวิตให้สอดคล้องในรูปแบบ New normal คือความปกติแบบใหม่

 • "ปอบผีเจ้า" ถูกจริตแฟนละคร โกยเรตติ้งสุดปังตั้งแต่ตอนแรก !!!

  เรียกได้ว่าตีหัวเข้าบ้าน โกยเรตติ้งกันเลยทีเดียว สำหรับละคร "ปอบผีเจ้า" ที่ได้นักแสดงนำหลักอย่าง "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" ที่มาวาดลวดลายต้นกำเนิดปอบตัวแรกของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จนทำเอาเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในเชิงบวก แค่ตอนแรกก็ได้เรตติ้งหน้าจอพุ่งขึ้น 1 กว่า แถมทางด้านออนไลน์ก็ทำเอา แฟนละครคอมเม้นต์ชื่นชมกันสนั่น ถึงความหน้ากลัว ครบรส และฝีมือนักแสดงที่มาร่วมกันคับจอ จนติดแฮชแท็ก #ปอบอาละวาด

 • "ช่อง8" ปลุกตำนานหลอนส่ง "ปอบผีเจ้า" อาละวาด "สมาร์ท-ผึ้ง-ฝ้าย-แป้ง" ดราม่าเดือด!!!

  หากพูดถึง ผีปอบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานผีไทยที่ถูกหยิบมาสร้างเป็นละครนับครั้งไม่ถ้วน มาครั้งนี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หยิบนำเรื่องราวของผีปอบมาเล่าใหม่ ในเรื่อง "ปอบผีเจ้า" เรื่องราวของหญิงสาว ที่ต้องพรากจากชายผู้เป็นที่รัก ดวงจิตบริสุทธิ์กลับกลายเป็นดวงจิตชั่ว ‘คำสัญญา’ เป็นดั่งความหวังรั้งให้เธอรอเขา มีเพียงทายาทเท่านั้น ที่จะทำให้เธอได้ครองรักกับเขา ตลอดไป ซึ่งบท การเวก ผีปอป ชั่วร้าย ได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" มารับบทนี้