Tags : สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

News
 • เริ่มแล้ว!! "บ่วงใบบุญ" "จอย-กวาง-โอ" พร้อมประชันบทบาทสุดเข้มข้น

  งานนี้ต้องปังปุริเย่เท่านั้น เมื่อ 3 นักแสดงนำมากฝีมือของวงการบันเทิงไทย อย่าง "จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน และ โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์" โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก

 • "เซอร์บิ" ทะเลาะ "เพิร์ล" จนรักร้าว แถมรักเก่าหวนคืน!!

  ความรักทำให้คนตาบอด แม้แต่นางพญานาคินที่มีพิษร้ายอย่าง "เซอร์บิ จโยติ" รับบท "เบล่า" ในซีรีส์ "นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต้องยอมสยบ ล่าสุดทะเลาะกับพระเอกสายอบอุ่นอย่าง "เพิร์ล วี ปุรี" รับบท "มาฮี" จนรักร้าว แถมยังไม่มีเวลาที่จะปรับความเข้าใจกัน เพราะอดีตคนรักก็ดันกลับมาถูกจังหวะ งานนี้ความรักทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

 • ช่อง 8 คืนความสุขคนไทย ส่งรายการใหม่ "เรื่องว้าวเล่าโลก" สารคดีสุดสร้างสรรค์ ลงจอ ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เริ่มวันพุธที่ 22 เมษายน นี้

  เพราะโลกใบนี้มีเรื่องราวให้เรา "ว้าว" ได้ทุกวัน แม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายคนอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ มีเวลาในการค้นหาตัวเองค้นหาความสุขด้วยการเปิดหูเปิดตาสู่โลกกว้างด้วยกันได้

 • รวมพลังผู้จัดละคร ช่อง 8 ส่งกำลังใจถึงทีมหมอ-พยาบาลไทยสู้ภัย โควิด-19!!!

  ในช่วงวิกฤตเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก เห็นได้ชัดว่าหน่วยงานที่เป็นแถวหน้า ในการรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยตรง นั่นคือ ทีมแพทย์ พยาบาล หรือที่ใครหลายคนขนานนามว่า นักรบเสื้อกาวน์ นอกเหนือจากการที่เราจะ ร่วมมือปฏิบัติตัว ตามคำสั่งของหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ ทีมแพทย์โดยตรงแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่จะเป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้ทุกฝ่าย มีพลังก้าวต่อนั่นคือ กำลังใจ งานนี้ทัพผู้จัดละครทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาทิ ถา-สถาพร, เอ๊ะ-อิศริยา, และ น้ำฝน-กุลณัฐ

 • "น้ำผึ้ง" ก้าวข้ามความกลัว พิสูจน์ฝีมือ "ปอบผีเจ้า"!!!

  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาอย่างโชกโชน สำหรับ "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" ล่าสุด รับบทเป็น "ปอบ" ในละคร "ปอบผีเจ้า" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปาดเหงื่อเครียดหนัก เพราะก่อนหน้านี้น้ำผึ้งปฎิเสธละครภาษาอีสานมาตลอด มาครั้งนี้เจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะพิสูจน์ฝีมืออีกครั้ง หลังจากห่างหายงานแสดงไปกว่า 3 ปี แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ข้ามผ่านความกลัวนั้นไปได้

 • "ฟลุค" โต้ถูก "แอปเปิ้ล" สั่งห้ามเลิฟซีน ยิ้มรับถูกแซวเข้าชมรมคนกลัวเมีย!!!

  ตั้งแต่ละคร "เรือนสายสวาท" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เริ่มออกอากาศ ก็ทำเอาสาวแท้สาวเทียม ตกหลุมรักหนุ่ม "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" หรือ ประจักษ์ เพราะใคร ๆ ก็ต้องแพ้ให้กับความขาวโอโม่ขั้นเทพ แต่พักหลังตั้งแต่มีลูกก็ไม่ค่อยเห็นหนุ่มฟลุคเล่นฉากเลิฟซีน โชว์หุ่นเท่าไหร่ หรือนี่จะเป็นใบแดง จากศรีภรรยาอย่าง "แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน ด่านบวรเกียรติ" ให้งดเล่นเลิฟซีนหรือเปล่า ไปฟังจากปากหนุ่มฟลุคกัน

 • ความเนิร์ดเตะตาสาววาย "โอห์ม" สวมบทบาทหมอหล่อ ทำกระแสโซเชียลกระหึ่ม!!

  ทำเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าด กันยกใหญ่ เมื่อหนุ่มหน้าใส "โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" โดดมาชิมลางเล่นเดอะซีรีส์ รักลวงหลอน ตอน ศพหลอน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในบทของ พิทักษ์ หมอเจ้าเสน่ห์ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ด้วยความขี้เล่นแต่แฝงไปด้วยวาจานิ่มๆ ถูกใจสาวๆจนทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ งานนี้หนุ่มโอห์มจะว่าอย่างไร ตามไปฟังกัน

 • "จั๊กจั่น" เตะสุดแรง บู๊ ผิดคิว จน ขาเดี้ยง!!

  เป็นนางเอกสาวที่ทุ่มเททุกบทบาทการแสดง สำหรับ "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ที่ล่าสุด ทุ่มเทจนงานเข้า เพราะในขณะที่สาวจั๊กจั่นกำลังเข้าฉากถ่ายคิวบู๊ ในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็เจอเหตุการณ์ บู๊จน เอ็นข้อเข่าขวา และเท้าขวาอักเสบเฉียบพลัน ต้องพักคิวถ่ายละครกะทันหัน เพื่อรักษาตัว ซึ่งจั๊กจั่นเผยถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า

 • "เขตต์" สายหื่นลักหลับ "หยาด" กลางเรือนสายสวาท!!!

  เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร "เรือนสายสวาท" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อพุดจีบ แสดงโดย "หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล" ได้เข้ามาอยู่ในเรือนสายสวาท ทำให้ความตัณหาของท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา แสดงโดย "เขตต์ ฐานทัพ" เต็มเปี่ยมอดใจไม่ไหวเลยใช้จังหวะขณะที่หยาดหลับ ลงมือลักหลับ ปลุกปล้ำจับทำเมียซะเลย งานนี้ทำให้พุดจีบยิ่งทวีความโกรธแค้น สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร เรามีเบื้องหลังมาฝากกัน

 • รายการ "คุยข่าวเย็น" และ "คุยข่าวค่ำ" ช่อง 8 รับรางวัล "ตาชั่งทอง"

  รายการคุยข่าวเย็น และคุยข่าวค่ำ จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เข้ารับรางวัล "ตาชั่งทอง" บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2560 ครั้งที่ 6 ในสาขาผู้ให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน