ลงทะเบียน | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ข่าว เว็บบอร์ด ช่องทางการรับชม สมัครงาน ติดต่อเรา

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

iOS App
:: ละคร
:: ภาพยนตร์
:: รายการทั้งหมด
 
 
“ช่อง 8” จับมือพันธมิตรไทย-เทศ

มุ่งสู่สถานีบันเทิงอันดับหนึ่งทั่วประเทศ ประสบความสำเร็จก้าวขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจแซทเทลไลท์ทีวี กวาดเรตติ้งจนครองใจมหาชนได้แล้ว “ช่อง 8” ฟรีทีวีวาไรตี้ 24 ชม.




ภายใต้การบริหารงานของ “โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง” ผู้อำนวยการสถานีช่อง 8 ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ยังคงก้าวต่อไปไม่หยุดยั้ง ล่าสุดจัดงาน “ช่อง 8 รับแขก” ครั้งที่ 3 แถลงข่าวเปิดผังรายการ-ละครเฟสใหม่ ที่ยังคงอัดแน่นด้วยสาระและความบันเทิง พร้อมขยายช่องทางในการรับชมในกล่อง ทรูวิชั่น เพื่อเป็นการตอบสนองกลุ่มคนที่กว้างขึ้นอีกด้วย โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2555 เวลา 12.00 น. ณ ชั้น G ห้องอินฟินิตี้ 1-2 โรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ
โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้อำนวยการสถานีช่อง 8 กล่าวว่า “ณ วันนี้ช่อง 8 กำลังเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้น โตขึ้น เราสามารถดันเรตติ้งไต่ระดับขึ้นมาอยู่ในท็อป 2 ได้ในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี เรียกว่าเราสามารถเข้าไปครองใจมหาชนได้แล้ว ด้วยคอนเทนต์ที่ดีและโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นรายการหรือละคร แต่เรายังคงไม่หยุดพัฒนาตัวเอง เพื่อมุ่งไปสู่ความเป็นสถานีบันเทิงอันดับหนึ่งของทุกคนทั่วประเทศ ด้วยการผลิตชิ้นงานใหม่ๆ ออกมาให้ผู้ชมได้ชมกันอีก สำหรับตอนนี้เรามีรายการและละครใหม่ อย่าง ‘กินชิมกับสองพี่น้อง’ ที่เราได้ 2 พี่น้องทายาทนักชิม ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัฒน์ อย่าง ม.ล.ศิริเฉลิม หรือที่รู้จักกันดีในนาม หมึกแดง ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร และม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ หรือนามปากกา ปิ่นโตเถาเล็ก ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการชิมอาหาร ให้เกียรติมาร่วมงานกับเรา, มี ‘แต๋ววาไรตี้’ ที่ได้ 2 ผู้กำกับระดับแถวหน้าอย่าง พี่พจน์ อานนท์ และพี่จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก มาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆ และส่วนที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับช่องคือละคร 2 รส 2 เรื่อง อย่าง ‘มนต์รักตลาดสด’ ละครแนวคอมเมดี้ที่เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวานนี้ (12 ก.ย.) และ ‘น้องเมีย’ ละครรสแซ่บที่เรามั่นใจว่าจะถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอน ซึ่งมีคิวออกอากาศต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ แฟนๆ ช่อง 8 จะได้เต็มอิ่มกับสาระความบันเทิงแบบครบรส นอกจากนี้เรายังสรรหาคอนเทนต์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองกลุ่มคนกว้างขึ้น โดยช่อง 8 จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ ice-TV ประเทศสิงคโปร์ ผลิตเป็นรายการ “Asia’s Next Top Model”  ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง 8 เป็นสถานีแรกและสถานีเดียวในประเทศไทย (ice-TV ผู้คว้าสิทธิ์จาก ไทร่า แบงค์ เจ้าของลิขสิทธิ์ “America’s Next Top Model” รายการเรียลิตี้ยอดฮิตจากประเทศอเมริกา) ประมาณเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมี ก้อง-ปิยะ และ พี่ม้า-อรนภา มารับหน้าที่เป็นผู้บรรยาย ซึ่งการได้สิทธิ์ในการออกอากาศครั้งนี้ ทาง Mr.David Searl ซีอีโอ ice-TV บอกกับเราว่า บริษัท ice-TV ยินดีที่ได้มาร่วมเป็นพันธมิตรกับช่อง 8 เนื่องจากช่องเรามีชื่อเสียงที่ดีมากๆ และกำลังจะก้าวขึ้นเป็นทีวีช่องที่ประสบความสำเร็จของเมืองไทย  ในอนาคตเราจะมีรายการดีๆ ของ ice-TV มาให้ได้ชมอีกแน่นอนครับ”
 

วันที่ลงข่าว 2012-09-12 11:20:12
หัวข้อข่าวทั้งหมด
ไม่ชิน
ตกใจ
“ช่อง 8” สะดุด ดาราขาดตลาด!!!
“เอมมี่” โผล่เปิดใจใน “ปากโป้ง”
Home Jobs   Relate Link
About us Contact us   You Channel
News     Sabaidee TV
Social Community     Star Max Channel
How to watch     Sun Channel