"ผัวตัวดี" โผล่แล้วเปิดใจลูกผู้ชาย "ยืดอกรับผิด" แต่ไม่คิดกลับไปหาใครทั้งนั้น ไม่ว่า "ภรรยาหลวง" และ "ภรรยาแต่งคนล่าสุด" ขณะที่ โซเชียลร้อนฉ่า ยกตำแหน่ง "แม่ผัวแห่งชาติ" บุกตบหัวลูกชายดังสนั่นเรียกสติ

กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโซเชียล เมื่อภรรยาหลวงบุกงานแต่งงานสามี กับ หญิงอื่น พร้อมทะเบียนสมรสโชว์หรา แต่ยังหยุดวิวาห์แสนหวานไม่ได้ ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท แม่สามีที่ควงลูกสะใภ้ไปลุยเองก็ถึงกับสะกดอารมณ์ไม่อยู่ เมื่อเห็นลูกชายและเจ้าสาว ทำพิธีต่อไม่รู้ร้อนรู้หนาว จึงเดินไปยืนชี้หน้าต่อว่า ก่อนจะผลักศีรษะลูกชายจนตัวเซ แต่ยังไม่หนำใจ แม่สามีจัดไปอีกหนึ่งผัวะเน้นๆ ตบเข้าศีรษะลูกชาย ขณะที่พระกำลังสวดให้พรคู่บ่าวสาวต่อไปและตลอดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หลังเกิดเหตุ ฝ่ายชาย สิบตำรวจเอกศรันญู อายุ 34 ปี หลบหน้าหายไปยังไม่เข้ามาปฏิบัติบัติงาน แต่ล่าสุด ทีมข่าวติดต่อกับสิบตำรวจเอกศรันญู ได้แล้ว และเปิดใจว่า เรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น ตนเองเป็นคนผิด เป็นคนก่อปัญหา ขอยืดอกรักผิดชอบอย่างลูกชาย และขอร้องอย่าไปด่าโทษฝ่ายเจ้าสาว เพราะเขาไม่รู้เรื่อง ถ้าอย่าด่าให้มาด่าที่ตนเพียงคนเดียว ยอมรับว่าเครียดและอับอายมากพอแล้ว

ส่วนเรื่องจะกลับไปปรับความเข้าใจกับภรรยา มองว่าถ้าเรื่องบานปลายมาขนาดนี้ ขออยู่เป็นคนกลาง ไม่เลือกอยู่กับใครทั้งสิ้น ส่วนลูกสาว 2 คน ยืนยันจะส่งเสียเลี้ยงดูตามหน้าที่ของพ่ออย่างสุดกำลัง

 

 

เปิดใจที่แรก! ผัวตำรวจโลก 2 ใบ ไม่ขอเลือกใคร