อาจารย์คม จอมขมังเวทย์ ตะกรุดหนังเสือแห่งเมืองสุพรรณบุรี ได้รับการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนวงเงิน 4 ล้านบาท หลังถูกชุดพญาเสือเข้าจับกุมพร้อมของกลางซากสัตว์ป่าจำนวนมาก ขณะที่อาศรมปิดเงียบ ติดป้ายงดรับแขกชั่วคราว

อาศรม อาจารย์คม ไตรเวทย์ หรือ นายไตรเวทย์ อ้อมทอง จอมขมังเวทย์ชื่อดัง ที่อยู่ในตำบลบางกุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ปิดเงียบ หลังติดป้ายไว้ว่า งดรับแขกชั่วคราว อาจารย์คม ขึ้นเขาบำเพ็ญภาวนา

หลังถูกชุดพญาเสือ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช จับกุมพร้อมยึดซากสัตว์ป่าเมื่อวันที่ 16 เมษายน ก่อนที่อาจารย์คมใช้หลักทรัพย์ 4 ล้านบาท ประกันตัวออกมาในชั้นพนักงานสอบสวน

ทีมข่าวช่อง 8 โทรศัพท์ตามเบอร์ที่ให้ไว้ ซึ่งอาจารย์คม ผู้รับสายเอง เปิดเผยว่า ตอนนี้ขอเก็บตัวเงียบ งดรับแขก ส่วนหนังเสือของกลาง ที่เจ้าหน้าที่ยึดไป มีชาวบ้านเอามาให้ตั้งแต่ 20 กว่าปีก่อน เพื่อปูรองนั่งประกอบพิธีกรรม ไม่ได้ทำตระกรุดหนังเสือจำหน่ายตามที่เป็นข่าว

ยอมรับ มีบางครั้งที่รับปลุกเสกให้เฉพาะลูกศิษย์บางคน ส่วนเรื่องคดี หากอะไรผิดก็ยอมรับ แต่ยืนยัน ไม่ได้รู้สึกกังวล เพราะเป็นคนเชื่อเรื่องเวรกรรม ขณะที่รายได้จากการจำหน่ายวัตถุมงคลช่วงนี้ก็บริจาคซื้อชุด PPE ให้กับโรงพยายาลและบริจาคให้ตามวัดในต่างจังหวัด

สำหรับของกลางที่ชุดพญาเสือ ยึดได้ส่วนใหญ่เป็น หนังเสือ เล็บและเขี้ยวเสือดำ เสือไฟ เสือลาย , ซากเสือดำสตั๊ฟ , ชิ้นส่วนงาช้าง และ นาคเล็กเล็บสั้นที่ยังมีชีวิตอยู่

สำหรับอาจารย์คม เป็นจอมขมังเวทย์ชื่อดังแห่งเมืองสุพรรณบุรี ที่ปลุกเสกวัตถุมงคลและวิชาปัดเป่าคุณไสยมนต์ดํา มีลูกศิษย์ทั้งคนไทยและโดยเฉพาะชาวต่างชาติ วัตถุมงคลที่ได้รับความนิยม จะมีสาริกาลิ้นทอง ดอกรักซ้อน ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม และ กุมารทอง พ่องั้ง ช่วยเรื่องค้าขาย

อ.คม จอมขมังเวทย์ ปิดอาศรม หลังประกันตัว 4 ล้าน