อุทาหรณ์ พ่อแม่ปล่อยลูกเล่นกลางถนนในหมู่บ้าน รถเลี้ยวมาไม่ทันเห็น ขับรถทับเด็กได้รับบาดเจ็บ

กล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะที่เด็กเล็กคนหนึ่งนั่งเล่นอยู่กลางถนน ก่อนที่รถยนต์สีขาวจะเลี้ยวมา ขับทับเด็กคนดังกล่าว ก่อนหยุดรถสักพัก และเด็กก็ค่อยๆคลานออกจากใต้ท้องรถ จากนั้นรถก็ขับออกไป โดยไม่ลงมาดู เด็กๆที่วิ่งเล่นอยู่ด้วยกันต่างพากันวิ่งไปดู และเรียกคนมาช่วย เหตุเกิดขึ้นหน้าบ้านพักแห่งหนึ่ง ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 แยกศิริกุลวัฒนา

ผู้ปกครองเด็กที่บาดเจ็บ ได้โพสต์ภาพและคลิปดังกล่าวพร้อมข้อความระบุว่า หลานสาววัย 2 ขวบ ถูกรถยนต์ขับทับ ได้รับบาดเจ็บ ขาซ้ายหัก ศีรษะแตก ใบหน้ามีแผลถลอก ส่วนคนขับรถได้ขับหนีไปเลย โดยไม่ได้ลงมาดู แต่อย่างใด

ขณะที่พ่อของเด็ก เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุทำงานอยู่ในบ้าน และปล่อยให้ลูกสาววิ่งเล่นหน้าบ้าน แต่แค่แป๊บเดียว มีคนมาบอกว่าลูกถูกรถชน จึงรีบออกไปดู พบว่ารถคันดังกล่าวขับหนีไปแล้ว จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด และนำภาพไปแจ้งความที่ สน.ท่าพระ ที่รู้สึกติดใจคือ คนขับ ขับหนีไปโดยไม่ลงมาดู โชคดีที่ล้อรถไม่ทับศีรษะเด็ก เบื้องต้น ลูกสาวปลอดภัยรักษาตัวอยู่

ล่าสุด ผู้ก่อเหตุติดต่อไปหาผู้ปกครองของเด็กแล้ว อ้างว่ามองไม่เห็นและไม่รู้ว่าขับรถทับเด็ก ยืนยันว่าไม่ได้ขับหนี เพราะไม่ได้หันมองกระจกหลัง มาทราบเรื่องหลังจากที่มีการแชร์คลิป ยืนยันจะรับผิดชอบจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด และรู้สึกเสียใจอย่างมาก

ปล่อยลูกนั่งเล่นกลางถนนในหมู่บ้าน ถูกรถเลี้ยวมาทับ บาดเจ็บ