ครอบครัวเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกผู้รับเหมาและคนงานรวม 5 คน กระทำชำเรา นานเกือบ 1 ปี เข้าร้องกองปราบให้เร่งดำเนินคดี หลังเคยแจ้งความพื้นที่แล้วแต่คดีไม่คืบ

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พา พ่อของเด็กหญิงวัย 14 ปี นำภาพถ่าย เป็นชาย 5 คน ที่ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว เป็นเวลาเกือบ 1 ปี เข้าแจ้งกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายทั้ง 5 คน และ หญิงนกต่ออีก 2 คน ที่ล่อลวงน้องออกจากบ้าน

พ่อ บอกว่า เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 นางสาวใหม่ ซึ่งเป็นคนสนิทกับครอบครัวโทรศัพท์มาหาลูกสาว ชักชวนให้หนีออกจากบ้านไปอยู่กับครอบครัวของนางสาวใหม่ ที่จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นแคมป์งานก่อสร้าง ต่อมา ลูกสาวกลับถูกคนผู้รับเหมาและคนงาน 4 คน กระทำชำเราหลายเดือน ซึ่งลูกสาวพยายามติดต่อมาหาหลานสาวของตน ที่มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน พร้อมระบุว่า อยากหนีออกจากแคมป์คนงาน แต่ปฏิเสธรับความช่วยเหลือ เพราะ เกรงว่าจะถูกทำร้าย

โดยเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ลูกสาวหนีจากแคมป์คนงานที่จังหวัดสงขลา มาอยู่กับหลานสาวคนดังกล่าว ที่แคมป์คนงานย่านประเวศ แต่ก็ยังถูกผู้รับเหมาอีกคนที่ชื่อ ตั้ม ลวงไปกระทำชำเราที่อพาร์ทเม้นท์

หลังเกิดเหตุครั้ง ได้พาลูกสาวไปแจ้งความที่สภ.กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และสน.ประเวศ แต่คดีไม่คืบหน้า จึงตัดสินใจมาร้องทุกข์ต่อกองปราบปรามให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำ

ครอบครัวเด็กหญิง14 ปี ถูก 5 คนงาน ข่มขืน ร้องกองปราบ